Bé trên 10 tuổi có bổ sung được sữa bột Ensure không?

Trên thị trường có rất nhiều loại sữa, tuy nhiên không phải loại sữa nào cũng cung cấp các chất dinh dưỡng đầy đủ mà còn có thể sử dụng cho mọi đối tượng quả là tiện lợi phải không nào. Để giúp các bạn khám phá thêm sản phẩm đặc biệt để giúp mọi người trong nhà đều có sức khỏe tốt và mạnh khỏe. Thương hiệu Abbott Hoa Kỳ đã tung ra thị trường sữa bột Ensure mà chưa bao giờ giảm nhiệt mà ngược lại được nhiều khách hàng tin dùng và ưa chuộng cho đến bây giờ.

Xem thêm:

Sữa bột Ensure

Vậy sữa bột Ensure sở hữu những đặc điểm nổi bật như thế nào:

sữa bột Ensure được các nhà khoa học nghiên cứu kỹ lưỡng cùng với khoa học hiện đại và công nghệ tiên tiến nên đã cung cấp đến 24 loại vitamin và khoáng chất quan trọng để giúp cho cơ thể cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm mà không có một loại nào có thể sánh bằng hiện nay.

Với nguồn dinh dưỡng giàu như vậy sữa bột Ensure không chỉ giúp cho người già khỏe mạnh và ngăn ngừa một số bệnh loãng xương, mờ mắt hoặc các tăng huyết áp hay tim mạch. Đối với bà bầu thì sữa Ensure giúp cho mẹ nạp đầy đủ chất dinh dưỡng cũng như giúp thai nhi phát triển toàn diện từ ngay trong bụng mẹ. Hoặc những người không may bị bệnh hoặc chấn thương có thể dùng sữa để tăng cường phục hồi nhanh chóng.

Ngoài bổ sung cho người già, bà bầu, người bệnh thì sữa bột Ensure còn được bổ sung cho trẻ em từ 10 tuổi trở lên để tăng cường chiều cao và cân nặng. Trong sữa còn cung cấp thêm ARA và DHA nên giúp cho trẻ phát triển bộ não và răng xương chắc khỏe cũng như cho người sử dụng một trí nào và thể chất phát triển tốt nhất. Sữa bột Ensure thích hợp cho người bé gầy và thấp còi nhanh chóng.

Sữa bột Ensure

Đặc biệt sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu an toàn và sạch sẽ nên không chứa các chất hóa học hay thuốc trừ sâu, với những ai không dung nạp được lactose thì nên lựa chọn loại sữa này chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay để tăng cường hiệu quả.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên đây thì mẹ nên sở hữu ngay cho bé yêu nhà mình sữa bột Ensure để bé phát triển với thể chất và trí tuệ vượt trội nhé. Sản phẩm đến từ Mỹ nên an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng và được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm chất lượng nhất hiện nay.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *