Bí quyết cách giảm vòng bụng nhanh trong 1 ngày

Để giảm vòng eo một cách nhanh chóng thì không phải chuyện dễ nhưng cũng không phải là không có cách. Nếu bạn đang gấp rút chuẩn bị cho buổi tiệc vào cuối tuần nhưng vùng bụng to làm khó cho bạn.

Vậy thì hãy tìm ngay trong nhà bếp của bạn những nguyên liệu này, vùng bụng của bạn sẽ phẵng lì trong thời gian nhanh nhất.

Trà nóng

Bí quyết cách giảm vòng bụng nhanh trong 1 ngày

Thức dậy bằng cách bắt đầu buổi sáng với một tách trà gừng. Thức uống này sẽ giúp cải thiện việc tiêu hóa và giảm thói quen dùng đường, muối.

Tắm bồn

Thư giãn trong bất kỳ loại bồn tắm nào và pha chút muối khoáng, nó sẽ giúp bạn giảm bớt vòng bụng bằng cách lấy đi lượng nước thừa ra khỏi cơ thể. Để tránh mất nước, chỉ nên làm việc này một lần/tuần.

Ăn 1 quả chuối

Bí quyết cách giảm vòng bụng nhanh trong 1 ngày

Chuối chứa nhiều kali, một chất dinh dưỡng giúp điều chỉnh sự cân bằng chất lỏng để làm phẳng vùng bụng.

Rau mùi

Nước rau mùi sẽ giúp bạn đánh bay mỡ thừa tích tụ lâu năm, đặc biệt là vùng bụng do ngồi nhiều. Việc bổ sung thực phẩm này sẽ giúp cơ thể kích thích sự trao đổi chất, đốt cháy chất béo hiệu quả hơn.

Chocolate đen

Bí quyết cách giảm vòng bụng nhanh trong 1 ngày

Thưởng thức một lát chocolate đen khi vừa thức dậy mang lại những lợi ích tuyệt vời. Chất flavonoid trong chocolate không chỉ kích hoạt não bộ hoạt động mà còn đốt mỡ trắng và kích thích quá trình trao đổi chất. Ngoài ra chocolate còn ngăn chặn tình trạng thèm ăn.

Bữa ăn nhẹ

Để duy trì sự trao đổi chất trong suốt cả ngày, bạn cần tập trung vào loại thức ăn nhẹ, nhiều chất xơ, tầm 3-4h/lần. Một trái táo với bơ đậu phộng, một số loại hạt và sữa chua là những chọn lựa tuyệt vời.

Ăn chậm

Khi trở về nhà sau một ngày dài, bạn rất đói. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên vội vã ăn tối. Ăn quá nhanh khiến bạn nuốt không khí dư thừa, dẫn tới việc đầy hơi. Hãy hoãn lại sự thèm ăn bằng cách nhâm nhi miếng táo hay ít hạt khô.

Nước chanh

Chanh là được coi là thuốc lợi tiểu tự nhiên, giúp bạn đẩy nhanh lượng nước dư thừa trong cơ thể.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *