Các loại thức uống giúp bạn giảm cân nhanh hơn chanh

Nếu các bạn muốn giảm cân nhanh thì các bạn có thể uống 3 loại nước uống dưới đây, nó giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn hơn cả việc bạn uống nước chanh giảm cân nữa đó.

Thức uống giảm cân: Cà phê

Các loại thức uống giúp bạn giảm cân nhanh hơn chanh

Nghiên cứu cho thấy uống 2-3 tách cà phê trước khi tập thể dục có thể giúp bạn tập luyện dài hơn, mạnh hơn, thậm chí đốt nhiều calo hơn.

Nhưng hãy nhớ luôn uống cà phê đen, không kem, không đường.

Thức uống giảm cân: Nước

Các loại thức uống giúp bạn giảm cân nhanh hơn chanh

Nước lạnh có tác dụng giảm mỡ bụng vì nó có khả năng kích thích cơ thể đốt cháy calo nhiều hơn nhằm điều hòa thân nhiệt ở mức bình thường.

Việc đốt cháy năng lượng này nếu diễn ra đều đặn, thường xuyên và đúng cách sẽ khiến bạn giảm đáng kể lượng mỡ vùng bụng hay bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.Dĩ nhiên, bạn không nên lạm dụng quá nhiều việc uống nước đá thường xuyên vì sẽ ảnh hưởng đến răng, lợi và sức khỏe.

Thức uống giảm cân: Trà xanh

Các loại thức uống giúp bạn giảm cân nhanh hơn chanh

Trà xanh giúp giảm nhiều calo, cũng có thể giúp thúc đẩy đốt chất béo và giảm cân. Trong một nghiên cứu, những người uống 4 ly trà xanh mỗi ngày trong 2 tháng giảm gần 3kg so với người khác.

Một nghiên cứu khác cho thấy, người dùng trà xanh thường xuyên có vòng eo nhỏ hơn.

Tốt nhất dùng loại trà sạch, nóng. Tránh xa các chất bổ sung không được kiểm soát vào đồ uống trà xanh bán sẵn. Nó có thể gây tổn thương gan và chứa các hợp chất không an toàn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *