Các lựa chọn sữa tắm sao cho phù hợp

Việc tắm không chỉ đơn giản là lấy đi mồ hôi, các loại bụi bẩn và tế bào chết trên da mà còn lưu lại hương thơm trên cơ thể bạn. Vì vậy bạn cần phải chọn sữa tắm sao cho phù hợp với phong cách của bản thân và phù hợp với cơ thể của bạn.

Xem thêm:

sữa tắm

Chọn mùi hương sữa tắm

Thông thường sữa tắm được chia làm 3 dòng hương thơm phổ biến: mùi nước hoa, hương hoa thiên nhiên và vị trái cây dịu ngọt.

Nếu bạn muốn tạo cho mình một phong cách nhẹ nhàng phóng khoáng, bạn có thể thử các mùi hương hoa tự nhiên.

Nếu bạn muốn một phong cách quyến rũ và sang trọng, bạn có thể chọn các loại hương nước hoa.

Còn nếu bạn là một cô nàng cá tính, dễ thương, sữa tắm hương trái cây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bên cạnh đó, mùi rất nhanh bay mùi, bạn nên kết hợp với nước hoa hoặc các sản phẩm khử mùi. Nhưng bạn cũng nên chú ý chọn mùi nước hoa và khử mùi phù hợp với mùi sữa tắm của bạn, tránh tình trạng có quá nhiều mùi trên cơ thể bạn.

sữa tắm

Chọn sữa tắm phù hợp với làn da bạn

Với những bạn có làn da dầu hoặc dễ bị nổi mụn, bạn không nên dùng các loại sữa tắm có quá nhiều dầu, tốt nhất là nên đổi qua xà bông tắm.

Đối với những bạn da quá nhạy cảm, bạn không nên lựa chọn những loại có mùi hương quá mạnh hoặc có độ tẩy rửa quá cao dễ làm tổn thương da.

Trên đây là những gợi ý để bạn có thể lựa chọn sữa tắm tốt nhất cho mình. Hiện tại Trumsi.vn đang có mặt nhiều loại sữa tắm với nhiều hương thơm và thành phần khác nhau, bạn có thể truy cập theo link sau để tham khảo thông tin và đặt mua sản phẩm: http://trumsi.vn/collections/dau-goi-sua-tam-my/sua-tam/sua-tam-nu/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *