Cách làm trắng răng siêu tốc chỉ trong 3 bước với gel tẩy trắng răng Natural White 5 minute Whitening

Nếu bạn cảm thấy khó chịu vì mùi răng miệng làm bạn mất tự tin trong giao tiếp, thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm trắng răng trong vài phút chỉ với 3 bước đơn giản.

Xem thêm:

Gel tẩy trắng răng Natural White 5 minute Whitening

Bạn cần chuẩn bị những gì?

Tất cả những gì bạn cần chỉ là Gel tẩy trắng răng Natural White 5 minute Whitening. Bộ sản phẩm này bao gồm một tuýp gel tẩy trắng răng và một khay nhựa có thể điều chỉnh theo cấu trúc răng của bạn.

Đây là bộ sản phẩm làm trắng răng hàng đầu tại Mỹ được các nha sĩ khuyên dùng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như sự an toàn khi sử dụng sản phẩm.

3 bước cho một hàm răng trắng sáng
Đầu tiên, bạn ngâm khay nhựa vào nước nóng để khay nhựa mềm ra. Trong thời gian đó, bạn có thể đánh răng hay làm các động tác vệ sinh răng miệng thông thường khác.

Sau khi khay nhựa đã mềm, bạn ấn chặt khay nhựa vào răng để lấy khuôn hàm trên và hàm dưới.

Sau đó bơm một lượng gel vừa đủ để vừa ngập hết răng nhưng không chạm đến lợi, sau đó để ngập chân răng trong vòng 5 phút.

Cuối cùng, bạn bỏ khay ra khỏi miệng và vệ sinh sạch sẽ, đồng thời súc miệng trở lại.

Gel tẩy trắng răng Natural White 5 minute Whitening

Gel tẩy trắng răng Natural White 5 minute Whitening đảm bảo cho bạn một hàm răng trắng sáng và hơi thở thơm mát dài lâu.

Sản phẩm Gel tẩy trắng răng Natural White 5 minute Whitening hiện đang có mặt tại Trumsi.vn. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng sản phẩm với giá tốt nhất bạn nhé: http://trumsi.vn/products/gel-tay-trang-rang-natural-white-5-minute-whitening-cua-loai-22ml/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *