Cách phân biệt vitamin e kirkland hàng giả và hàng thật

Sản phẩm Kirkland Signature Vitamin E 400 IU xuất xứ Hoa Kỳ đã và đang được khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam như là một loại thuốc bổ, giúp tăng cường vitamin e hiệu quả cho cơ thể, và được đông đảo người tiêu dùng trên thị trường ưa chuộng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có không ít những sản phẩm mang nhãn hiệu vitamin e kirkland hàng giả. Bởi vậy, người tiêu dùng cần phải có cách phân biệt vitamin e kirkland hàng giả và hàng thật để có thể sử dụng được sản phẩm chất lượng và đảm bảo đồ chính hãng.

>> Bạn đã biết Uống vitamin e 400 iu như thế nào đúng cách để hấp thu dưỡng chất của chúng tốt nhất chưa, hãy cùng Đồ Mỹ tìm hiểu qua bài viết sau nhé: Uống vitamin e 400 iu như thế nào đúng cách?

vitamin e kirkland hàng giả

Cách phân biệt vitamin e kirkland hàng giả và hàng thật

Nhìn chung, với tình trạng hỗn độn các loại thực phẩm chức năng, thuốc bổ trên thị trường hiện nay thì việc có rất nhiều sản phẩm làm giả nhãn hiệu Kirkland Signature Vitamin E 400 IU xuất hiện sẽ ít nhiều gây khó khăn cho người tiêu dùng. Vì vậy, để phân biệt đâu là dược phẩm vitamin e kirkland hàng giả <> hàng thật, quý khách hàng cần phải lưu ý đến các đặc điểm cơ bản sau:

  • Phân biệt bằng việc kiểm tra mã vạch của hộp thuốc. Nếu là vitamin e kirkland hàng giả thì dải mã vạch khi quan sát bằng mắt thường sẽ có dấu hiệu nhạt màu so với hàng thật. Các dòng mã vạch trên hộp thuốc giả cũng không đều nhau và có sự giãn cách rất lớn khi so với một hộp thuốc thật.Bên cạnh việc phân biệt mã vạch trên hộp thuốc bằng mắt thường, khách hàng cũng có thể sử dụng phần mềm check mã vạch trên smart phone.
  • Phân biệt hàng thật và hàng giả bằng phần mềm check code sản phẩn trên thiết bị Iphone. Kirkland Signature Vitamin E 400 IU có code được định dạng theo tiêu chuẩn của hiệp hội công nghệ Hoa Kỳ nên khách hàng có thể hoàn toàn sử dụng phần mềm check code trên I phone để phân biệt hàng thật – hàng giả.

Trung tâm Đồ Mỹ: nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng

Tuy có những cách thức để phân biệt vitamin e kirkland hàng giả nhưng để đảm bảo cho bạn có được những sản phẩm chính hãng với giá thành phải chăng thì tốt nhất là quý khách hãy đến với một cơ sở chuyên cung ứng các sản phẩm có uy tin, chất lượng. Trung tâm thương mại Đồ Mỹ chính là một trong những địa chỉ như vậy.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đặt mua sản phẩm Kirkland Signature Vitamin E 400 IU xuất xứ Hoa Kỳ. Đồ Mỹ luôn đảm bảo chất lượng và thành phần dược liệu tối ưu đến cho các quý khách hàng, kèm theo đó là một mức giá phải chăng với chỉ 450 ngàn đồng/ hộp.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *