Chống muỗi hiệu quả cho bé với Xịt chống muỗi Hello Kitty của Nhật

Xịt chống muỗi Hello Kitty của Nhật là hàng nội địa Nhật dành riêng cho trẻ em, cụ thể là các bé trên 6 tháng tuổi, với mục đích bảo vệ các bé khỏi muỗi và các loại côn trùng gây hại. Đây là một loại sản phẩm cực kỳ an toàn cho làn da non nớt của bé.

Xem thêm:

Xịt chống muỗi Hello Kitty của Nhật

Thành phần Xịt chống muỗi Hello Kitty của Nhật

Xịt chống muỗi Hello Kitty của Nhật có chứa các thành phần thiên nhiên cực kỳ lành tính cho da bé, với hương thơm của quýt và hương đào dịu nhẹ, không sử dụng các chất tạo mùi, chất phụ gia độc hại khác nên rất an toàn và lành tính với làn da nhạy cảm, non nớt của bé.

Đặc biêt, hoạt chất Det có trong thành phần sản phẩm chưa tới 10%, Thành phần này có thể ức chế được các hoạt chất dẫn đến dây thần kinh Acetylcholine (loại enzyme đóng vai trò kiểm soát cơ bắp các loại côn trùng và động vật có vú) khiến cho acetylcholine tích tụ quá nhiều làm cho dây thần kinh bị tê liệt khiến các loại côn trùng ngạt thở, tử vong nhưng cũng có ảnh hưởng một phần nhỏ đến bé nếu có nồng độ cao trên 10%.

Xịt chống muỗi Hello Kitty của Nhật

Xịt chống muỗi Hello Kitty của Nhật có tốt không?

Sản phẩm được thiết kế dưới dạng phun sương, xịt lên da tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu, không làm nóng rát da trẻ em. Các mẹ có thể xịt vào các vật dụng xung quanh trẻ như chăn màn, quần áo,… để tránh cho con bạn bị muỗi đốt.

Sản phẩm chứa hoạt chất Det với nồng độ cực kỳ thấp, chỉ dưới 10%, không gây tổn thương đến da trẻ.

Các hoạt tính và thành phần của sản phẩm được kiểm định bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, và được sự tin tưởng của các mẹ Nhật từ nhiều năm nay. Đảm bảo các mẹ có thể an tâm khi sử dụng Xịt chống muỗi Hello Kitty của Nhật cho bé.

Nhìn con lớn lên khỏe mạnh là niềm ước mong của các bậc phụ huynh. Để đảm bảo con luôn được an toàn trước sự tấn công của muỗi và các loại côn trùng gây hại, các mẹ hãy đặt mua ngay Xịt chống muỗi Hello Kitty của Nhật tại Trumsi.vn theo link sau: http://trumsi.vn/products/xit-phun-suong-chong-muoi-va-con-trung-hello-kitty-200ml-cua-nhat/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *