Đánh giá TPCN Fuji Sumo – Zetsurin Busho loại nào tốt nhất

 

Đánh giá viên uống tăng cường sinh lý Fuji Sumo và Zetsurin Busho Về cơ bản, ngoài có chung xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc thì 2 sản phẩm sinh lý nam này đều là TPCN (Thực phẩm chức năng) tương quan về: Thành phần, cơ chế tác dụng và công dụng. Tuy nhiên, nếu so sánh chi tiết thì rõ ràng một trong hai sẽ có lợi thế hơn.

Dưới đây là một số đánh giá tổng quan về 2 sản phẩm này:

  1. Viên uống Zetsurin Busho:

Do Nakanihon Capsule Co sản xuất. Zetsurin Busho có thành phần gồm 8 loại thảo dược gồm: Hồng sâm Hàn Quốc, Hạt Guarana, Củ Maca, Tongkat Ali (Cây Bá Bệnh), Tỏi không mùi, Sữa ong chúa, Bột rắn lục, Bột mai rùa. Sản phẩm này hỗ trợ sản sinh nội tiết tố nam Testosterone, có công dụng chính là tăng cường sinh lý và làm chậm mãn dục nam.

TPCN dành cho nam giới Zetsurin Busho

Về giá cả, Zetsurin Busho có giá thành không quá cao so với các sản phẩm tăng cường sinh lý hiện nay. Tuy nhiên, nếu xét về chi phí hàng ngày thì người bệnh phải bỏ ra một khoản tương đối.

Có thể lấy ví dụ cụ thể như sau: Mỗi hộp Zetsurin Busho 120 viên, với mức giá 1,450,000đ và liều dùng mỗi ngày 6 viên thì tương đương việc mỗi ngày bạn phải bỏ ra khoảng 72,000đ. Nếu tính theo liệu trình tối thiểu 3 tháng thì người dùng mất khoảng 6,500,000đ để cảm nhận được hiệu quả do Zetsurin Busho mang lại.

Chưa xét về hiệu quả thực sự, nhưng với mức giá đó thì hẳn nhiều nam giới sẽ e ngại việc mua Zetsurin Busho để tăng cường bản lĩnh, nhất là nam giới có điều kiện kinh tế thấp.

  1. Viên uống Fuji Sumo:

Do công ty Medicine Alpha sản xuất. Fuji Sumo chiết xuất từ 12 dược liệu quý từ thiên nhiên gồm: Tongkat Ali, Nhân sâm, Nấm linh chi, Hạt Guarana, Củ Maca, Kẽm lên men, Tỏi đen, Trứng kiến gai đen, Kiến gai đen, Rắn đỏ Mamushi, Bọ cạp, Bột mai rùa. Dễ dàng nhận thấy, một số thành phần của Fuji Sumo giống với Zetsurin Busho.

TPCN dành cho nam giới Fuji Sumo

Tuy nhiên, điểm khác biệt của Fuji Sumo là có bổ sung thêm các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể khác. Cũng chính vì điều này mà Fuji Sumo kích thích cơ thể sản sinh ra hàm lượng Testosterone nhanh chóng hơn, ngoài tăng cường sinh lý còn tăng cường sinh lực, cải thiện sức khỏe tổng thể cho nam giới.

Về giá cả, nếu tính theo viên thì giá của 2 sản phẩm này không chênh lệch bao nhiêu. Tuy nhiên, với Fuji Sumo, mỗi ngày bạn chỉ cần uống 2 viên thì mỗi hộp bạn có thể dùng được trong 50 ngày, đồng nghĩa với việc bạn chỉ mất 22,000đ/ngày và 1,300,000đ cho liệu trình ít nhất 2 tháng.

Với những so sánh trên, bạn đã có được lựa chọn tối ưu cho mình chưa? Dù chọn sản phẩm nào đi nữa thì bạn cũng không mong đợi quá nhiều khi tình trạng của mình là bệnh lý. Fuji Sumo và Zetsurin Busho đều là TPCN, do đó tác dụng mang lại cũng phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng cụ thể của từng người

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *