Điểm danh các loại sản phẩm khử mùi phổ biến hiện nay

Sản phẩm khử mùi hiện nay trên thị trường có 5 dạng: lăn khử mùi, xịt khử mùi – nước hoa, gel khử mùi, phấn thơm và sáp khử mùi. Sau đây là những đặc điểm riêng của từng loại cho bạn tùy ý lựa chọn theo sở thích của riêng mình.

Xem thêm:

Lăn khử mùi

Đây là dạng sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất vì độ tiện lợi của nó. Thường lăn khử mùi có dạng sữa, màu trắng hoặc không màu. Bạn chỉ cần thoa lên vùng kín và khoác thêm quần áo. Các loại lăn khử mùi có thời gian lưu hương lâu nhất trong tất cả các sản phẩm khử mùi. Tuy nhiên, một số loại thường có chứa cồn gây khô và thâm da.

Sản phẩm khử mùi

Khử mùi dạng gel

Các sản phẩm khử mùi dạng gel thường có thành phần tương tự các loại nước hoa cô đặc. Vì thế bạn có thể thoa lên các vùng da tùy thích, không chỉ vùng da dưới cánh tay. Tuy vậy, tương tự như lăn khử mùi, đa phần các loại khử mùi dạng gel đều có chứa cồn làm hư da.

Xịt khử mùi – nước hoa

Các loại này thường có mùi trái cây hoặc mùi tương tự như các loại nước hoa. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm này tương tự như nước hoa, có thể xịt lên vùng cổ hoặc cánh tay. Khi sử dụng sản phẩm loại này, bạn cũng nên lưu ý kỹ, vì một số loại xịt khử mùi có chứa cồn có thể gây hư da.

Sản phẩm khử mùi

Phấn thơm

Sản phẩm này đã xuất hiện trên thị trường từ lâu nhưng ít người sử dụng. Vì hầu hết các sản phẩm này đều không mùi hoặc có mùi thơm dịu nhẹ, gần với mùi cơ thể, nhưng không gây kích ứng da nên bạn chỉ cần thoa một ít phấn bằng hạt bắp rồi thoa lên vùng da dưới cánh tay để có hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Sáp khử mùi

Các sản phẩm khử mùi dạng sáp ít phổ biến ở Việt Nam. Các sản phẩm loại này có thể ngăn được mùi mồ hôi dạng nặng. Tuy nhiên các sản phẩm dạng này không thấm hẳn vào da nên một số bạn thường có cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Trên đây là một số loại sản phẩm khử mùi phổ biến trên thị trường hiện nay.  Các sản phẩm nói trên hiện đang có mặt tại Trumsi.vn. Bạn có thể truy cập vào website để biết thêm thông tin và đặt mua sản phẩm: http://trumsi.vn/collections/dau-goi-sua-tam-my/lan-khu-mui/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *