Giá sữa similac cho trẻ sơ sinh rẻ nhất tại Domy

Giá sữa similac cho trẻ sơ sinh là điều mà các mẹ muốn khi tìm cho con loại sữa để bổ sung dinh dưỡng ngoài sữa mẹ. Nếu các mẹ muốn tìm nguồn cung cấp các loại sữa similac với chất lượng cao thì hãy đến với Domy.vn đảm bảo cung cấp cho các mẹ các loại sữa với uy tín và chất lượng cao nhất.

Sữa similac là sữa công thức được nghien cứu bởi hãng Abbott Hoa Kỳ. Qua nhiều kiểm định gắt gao, cho ra một loại sữa công thức cho bé. Với hương vị thơm ngon và hàm lượng dinh dưỡng cao.

Trong thành phần sữa có đầy đủ các chất dinh dưỡng phù hợp với các bé từ khi còn là trẻ sơ sinh đến 12 tháng tuổi. Với đầy đủ các chất dinh dưỡng cho con bạn. Từ các loại axit amin, vitamin, khoáng chất,…. Giúp cơ thể bé được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ ngay từ khi lọt lòng. Ngoài ra, còn có các loại lợi khuẩn hỗ trợ cho hệ tiêu hóa còn not nớt. Và các chất cần thiết cho hệ miễn dịch của bé, bảo vệ bé khỏi tác động xấu bên ngoài.

Giá sữa similac cho trẻ sơ sinh

Giá sữa similac cho trẻ sơ sinh tại Domy.vn

Nếu các mẹ muốn lựa chọn địa chỉ uy tín để tìm mua giá sữa similac cho trẻ sơ sinh rất khó. Domy là lựa chọn xứng đáng để các mẹ chọn mặt gửi vàng. Sữa similac tại Domy luôn đảm bảo hàng chính hãng, được sự cấp phép từ Bộ Y Tế. Và nhận được sự ủng hộ và tin dùng của nhiều bà mẹ trên thế giới. Lựa chọn Domy để mua sữa similac cho con là lựa chọn chính xác nhất của các mẹ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *