Huyền thoại nước hoa Chanel No.5 Eau De Parfum từ Pháp

Đối với những tín đồ nước hoa mà nói, Nước hoa Chanel No.5 Eau De Parfum là một sản phẩm nước hoa được sánh ngang với huyền thoại. Đây là sản phẩm bán chạy nhất thế giới từ khi ra đời đến nay. Sau đây là một số thông tin của sản phẩm này.

Xem thêm:

Nước hoa Chanel No.5 Eau De Parfum

Sự ra đời của Nước hoa Chanel No.5 Eau De Parfum

Nói về sự ra đời của dòng nước hoa này, đây có lẽ được xem là một truyền thuyết. Khi sự nhầm lẫn trong thành phần sản phẩm, mà đã cho ra đời một loại nước hoa dành riêng cho phụ nữ.

Nước hoa Chanel No.5 Eau De Parfum ra đời với phương châm là tạo cho phụ nữ một phong cách tươi đẹp hơn. Đúng như tên gọi của nó, thành phần nước hoa là sự kết hợp ngẫu hứng của những điều tự nhiên nhất trong cuộc sống: mùi hương của dòng sông lơ đãng buổi hoàng hôn, mùi ẩm thấp của gỗ đàn hương, sự tươi mát của cam bergarnot, vanilla, sự tinh khiết từ hoa lài, hồng tỉ muội, hoàng lan, hoa diên vĩ và ngọc lan tây… phối với chai đựng vuông vức góc cạnh tạo nên sự hoàn hảo mà đến bây giờ ít có loại nước hoa nào sánh kịp.

Nước hoa Chanel No.5 Eau De Parfum

Các nốt hương của Nước hoa Chanel No.5 Eau De Parfum

Nói về Nước hoa Chanel No.5 Eau De Parfum thì không thể không nói đến các nốt hương, tiền đề phong cách của dòng nước hoa này.

Nốt hương đầu tiên là sự dịu nhẹ của hoa hồng, hoa nhài và hương vani. Lớp hương này mang đến một phong cách tươi mới, mát mẻ nhưng không kém phần ngọt ngào, quyến rũ.

Lớp hương giữa nổi bật lên với hương hoa hồng rực rỡ. Người ta ước tính có hàng ngàn cánh hoa hồng từ cách chủng loại khác nhau để tạo nên mùi hương độc đáo này. Mang phong cách yêu kiều, rực rỡ hoa lệ, giống như một cô gái mặc váy dạ hội màu đỏ tươi xuất hiện nổi bật giữa đám đông là đặc trưng của tầng hương này.

Nốt hương cuối cùng là sự tổng hợp giữa gỗ đàn hương, xạ hương và hương vani, gợi lại những khoảng khắc ngọt ngào trong cuộc sống.

Nước hoa Chanel No.5 Eau De Parfum là một quà tặng tuyệt vời cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương. Để đặt mua sản phẩm này tại Trumsi.vn, bạn vui lòng liên hệ link sau: http://trumsi.vn/products/nuoc-hoa-chanel-no-5-eau-de-parfum-tu-phap/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *