Mặt nạ giấy bạc Banobagi Vita Cocktail có gì hot?

Được biết đến như một cơn sốt trên thị trường chăm sóc sắc đẹp, mặt nạ giấy bạc Banobagi Vita Cocktail được lòng đa số các chị em vì những tính năng vượt trội của nó. Vậy sản phẩm này có gì mới lạ? Bạn hãy đón xem bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Được xem như dòng sản phẩm cải tiến của các loại mặt nạ giấy với lớp ngoài bằng kim loại và bên trong là lớp bông chứa dưỡng chất, nhằm mục đích để phần dưỡng chất không bị thất thoát ra bên ngoài. Mặt nạ giấy bạc Banobagi Vita Cocktail có 3 loại với 3 màu sắc khác nhau, tương ứng với 3 tác dụng khác nhau.

Mặt nạ giấy bạc Banobagi Vita Cocktail

Mặt nạ Banobagi màu xanh – chuyên gia dưỡng ẩm tối đa

Loại sản phẩm này được chuyên dùng cho da khô, bong tróc, với các thành phần chính là Niacinamide, Vitamin B, B2, B12, C, Magie, Canxi, các khoáng chất, Glutathione…. Nhờ vào cấu tạo đặc biệt của mình, phần dưỡng chất và nước ở trong mặt nạ màu xanh không bị bay hơi, nhờ đó hạn chế được sự thất thoát nước và các chất dinh dưỡng trên da.

Mặt nạ Vita Cocktail màu vàng – chống lão hóa từ sâu bên trong

Với thành phần gồm Niaciamide cùng với vitamin C có tác dụng bảo vệ và sữa chữa các tế bào da bị tổn thương do tác động từ môi trường bên ngoài, hoặc do các loại mỹ phẩm gây nên. Đặc biệt, sản phẩm còn có tác dụng dưỡng da săn chắc, và làm mờ các nếp nhăn, chống lão hóa da hiệu quả.

Mặt nạ giấy bạc Banobagi Vita Cocktail

Mặt nạ giấy bạc Banobagi Vita Cocktail màu trắng – dưỡng da trắng sáng rạng ngời

Cũng như 2 người anh em kể trên, mặt nạ giấy bạc Vita màu trắng cũng có lớp giấy bạc bên ngoài để phần dưỡng chất không bị bay hơi khi đắp. Tác dụng đặc biệt của loại mặt nạ này là khả năng tẩy sạch các loại bụi bẩn còn sót lại sau khi rửa mặt, cùng với lớp tế bào chết cứng đầu, trả lại cho khuôn mặt bạn vẻ trắng sáng vốn có.

Sản phẩm Bộ mặt nạ giấy bạc chăm sóc toàn diện Banobagi Vita Cocktail  hiện đang có mặt tại Trumsi.vn, bạn có thể truy cập theo link sau để biết thêm thông tin và đặt mua sản phẩm nhé: http://trumsi.vn/products/bo-mat-na-giay-bac-banobagi-vita-cocktail/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *