Natrol biotin 10000mcg có tốt không?

Natrol biotin 10000mcg là sản phẩm kích thích mọc tóc, chống rụng tóc hàng đầu được nhiều người tin dùng. Vậy sản phẩm này có tốt không? Chúng ta hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Bài viết nên xem: Có nên chăm sóc mái tóc bằng cách bổ sung Biotin cho tóc không?

Natrol biotin 10000mcg

Natrol biotin 10000mcg có thành phần chính là gì?

Natrol biotin 10000mcg có thành phần chính là biotin, còn có tên gọi khác là vitamin B7 hay là vitamin H, đây là loại vitamin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, phải hấp thu từ các chất dinh dưỡng từ bên ngoài. Thành phần này được chiết xuất từ các loại thực phẩm thông thường như gan, trứng, ngũ cốc,… nên rất an toàn cho người sử dụng.

ngoài ra, trong thành phần sản phẩm còn có Cellulose, Stearic Acid, Silica, Magnesium Stearate, MethylCellulose, Cellulose Gum, Glycerin, nhằm mục đích tăng dược tính của sản phẩm và làm tóc trở nên chắc khỏe hơn.

Đặc biệt, thành phần sản phẩm không chứa men, lúa mì, ngô, sữa, trứng, đậu nành, hương vị hay màu nhân tạo, đường, tinh bột hay chất bảo quản, … gây nguy hại cho người sử dụng.

Natrol biotin 10000mcg

Natrol biotin 10000mcg có tác dụng gì?

Tác dụng chính của natrol biotin 10000mcg là chống rụng tóc, kích thích mọc tóc. Sản phẩm đặc trị cho những trường hợp hói đầu do cơ địa hoặc do các yếu tố khách quan bên ngoài. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ điều trị chứng rụng tóc, làm tóc chắc khỏe, suôn mượt đầy sức sống. Nếu bạn có bệnh rụng tóc lâu năm thì đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho bạn.

Đây là một dạng thực phẩm chức năng nên bạn có thể sử dụng hằng ngày để có hiệu quả tốt nhất mà không lo lắng xảy ra tác dụng phụ khi sử dụng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *