Những cách đơn giản để chống muỗi cho trẻ em

Thời tiết ẩm ướt là điều kiện dễ sinh muỗi. Trẻ em với nhận thức chưa hoàn thiện, nên vẫn chưa thể tự bảo vệ mình trước sự tấn công của các yếu tố bên ngoài. Sau đây là những biện pháp phòng chống muỗi hữu hiệu cho các bé.

Xem thêm:

chống muỗi

Chú ý quần áo của trẻ

Muỗi thường bị thu hút bởi các vật có màu tối như đen, nâu, xám, xanh mực. Vì vậy mẹ cần cho bé mặc các loại quần áo dài tay để che phủ, đồng thời cho bé mặc các loại quần áo có màu sáng như trắng, vàng, xanh lá cây,… để tránh muỗi. Bên cạnh đó, mẹ có thể xịt một chút tinh dầu hoặc xịt chống muỗi cho trẻ em lên chăn màn, quần áo của bé.

Giữ cho bé luôn sạch sẽ, thơm tho

Mùi cơ thể cũng là một nguyên nhân thu hút muỗi, đặc biệt là mùi mồ hôi. Vì vậy bạn phải giữ cho bé luôn sạch sẽ, không có mùi và nếu có thể, hãy cho bé sử dụng các loại nước hoa trẻ em hoặc một vài giọt tinh dầu cam, chanh, sả hoặc hoa oải hương để cơ thể bé luôn thơm mát.

chống muỗi

Các sản phẩm thoa da cho bé

Các mẹ có thể sử dụng vitamin B1 hòa vào nước để thoa lên da cho bé. Vì Vitamin B1 không gây kích ứng da, đồng thời tạo mùi hương khiến muỗi không dám lại gần.

Ngoài ra, các mẹ có thể sử dụng các loại xịt chống muỗi dành riêng cho trẻ em. Xịt phun sương chống muỗi và côn trùng Hello Kitty 200ml của Nhật là sản phẩm với nguồn gốc từ thiên nhiên, đã được các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản kiểm định về mức độ an toàn cho trẻ em. Sản phẩm hiện đang có mặt tại Trumsi.vn, để tham khảo thông tin và đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng truy cập link sau: http://trumsi.vn/products/xit-phun-suong-chong-muoi-va-con-trung-hello-kitty-200ml-cua-nhat/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *