Những công dụng của Xịt khoáng bạn cần biết

Xịt khoáng là một vũ khí mới trong việc chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ. Tuy vậy nhưng vẫn còn nhiều công dụng của xịt khoán mà mọi người chưa biết.

Xem thêm:

xịt khoáng

Cung cấp nước cho da

Thành phần của xịt khoán có đa phần là nước, vì vậy có công dụng của nó là tiếp nước cho làn da của bạn bất cứ khi nào bạn thấy khô da. Ngoài ra, nó còn có chức năng cân bằng pH cho da.

Xịt khoáng bảo vệ da và điều trị một số triệu chứng về da

Ngoài chức năng cấp ẩm, xịt khoáng còn cung cấp một lớp mang bảo vệ bên ngoài để bảo vệ da tránh xa những bụi bẩn, ô nhiễm và các loại vi khuẩn gây viêm da. Nếu bạn không kịp thời vệ sinh da, xịt khoáng như một phương án tạm thời để rửa trôi một phần bụi bẩn trên da bạn. Nếu da bạn bị kích ứng bởi các loại mỹ phẩm không hợp, do thời tiết hoặc ăn uống,… xịt khoán có thể làm dịu da trước khi bạn đến gặp bác sĩ.

Xịt khoáng hỗ trợ các bước làm đẹp

Sau khi rtang điểm, bạn có thể dùng xịt khoáng để giữ cho lớp phấn trang điểm lâu trôi và tự nhiên hơn. Hoặc sau khi cạo mặt, lăn kim thẫm mỹ một chút xịt khoán cũng làm da bạn dịu đi, không bị đỏ hoặc rát.

Tạo kiểu và bảo vệ tóc

Một công dụng mà ít người ngờ đến của xịt khoáng chức năng bảo vệ và dưỡng tóc. Đặc biệt là khi thời tiết nắng nóng, một chút xịt khoán lên tóc sẽ giúp tóc bớt khô xơ và hư tổn. Khi bạn quá bận không có thời gian tạo kiểu trong khi mái tóc thì rối nùi, đừng lo lắng, hãy thử một chút xịt khoán lên tóc, tóc bạn sẽ vào nếp dễ hơn, từ đó dễ tạo kiểu hơn.

xịt khoáng

Xịt khoáng có thể dùng cho trẻ em?

Một số loại xịt khoáng có thành phần dịu nhẹ có thể dùng cho trẻ em như một biện pháp để chữa rôm sảy, hăm tả hiệu quả.

Các sản phẩm xịt khoáng hiện đang có mặt tại Trumsi.vn. bạn có thể tham khảo thông tin và đặt mua sản phẩm tại: http://trumsi.vn/collections/my-pham/lam-sach-da-mat/xit-khoang/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *