Những điều cần biết về serum dưỡng da

Serum dưỡng da được cho là những loại sản phẩm cao cấp có tác dụng dưỡng da cực kỳ hiệu quả. Tuy vậy vẫn có nhiều vấn đề cần lưu ý xung quanh việc sử dụng serum mà không phải ai cũng biết.

Xem thêm:

Serum dưỡng da

Serum dưỡng da là gì?

Serum được xem là tinh chất dạng đậm đặc, chứa nhiều hoạt chất sinh học nhiều hơn các loại sản phẩm dưỡng da thông thường, vì thế những tác dụng của serum dưỡng da sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, Serum có thể thấm sâu vào da, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

Nên sử dụng Serum dưỡng da như thế nào là đúng?

Serum dưỡng da là tinh chất dưỡng da đậm đặc, vì vậy bạn nên sử dụng Serum dưỡng da vào định kỳ, tốt nhất là 1 – 2 lần/ tuần để tránh tình trạng dư thừa và có hiệu quả chăm sóc da tốt nhất. Serum dưỡng da được sử dụng tương tự như kem dưỡng da, là bước cuối cùng để chăm sóc da hiệu quả. Hiện nay trên thị trường đang có mặt 2 loại serum dạng dầu và dạng nước. Đối với Serum dạng nước, bạn nên thoa thêm một lớp kem hoặc nước dưỡng ẩm sau khi sử dụng để serum phát huy hiệu quả tốt nhất.

Serum dưỡng da

Bộ 2 chai Serum dưỡng da Dew & Dew của Hàn Quốc có chiết xuất từ thành phần thiên nhiên như rau diếp cá, cây mã đề,…. Có tác dụng trị mụn, đồng thời dưỡng da khỏi các vết thâm nám hiệu quả. Sản phẩm hiện đang có mặt tại Trumsi.vn, để tham khảo thông tin và đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ link sau: http://trumsi.vn/products/bo-2-chai-serum-duong-da-dew-dew-cua-han-quoc/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *