Những lợi ích tuyệt vời từ Xịt chống muỗi hello kitty mà mẹ nên cho bé sử dụng

Muỗi chính là côn trùng mà khiến cho tất cả mọi người luôn gặp ám ảnh với tác hại mà nó gây ra như nhẹ thì ngứa hoặc đau do da của bé bị đốt. Nếu trường hợp nặng có thể dẫn đến nhiễm trùng, sinh mụn nhọt còn nguy hiểm hơn thì dẫn đến tử vong vì những căn bệnh sốt rét, sốt xuất huyết lây truyền nên việc bảo vệ cho bé  cách tốt nhất là nên sử dụng xịt chống muỗi hello Kitty được Nhật sản xuất để phòng ngừa muỗi đốt luôn là vấn đề quan tâm của mọi gia đình.

Xem thêm:

 Xịt chống muỗi hello kitty

Xịt chống muỗi hello kitty có chức năng như thế nào trong việc đuổi muỗi.

Bản tính của trẻ em rất hiếu động và có tính tò mò. Thế nhưng, bố mẹ lúc nào cũng không thể theo sát bé để bảo vệ 24/24 để ngăn chặn những tác hại mà muỗi gây ra. Vì thế, mà các bậc phụ huynh nên cho bé sử dụng Xịt chống muỗi hello kitty được thiết kế dạng chai xịt chống muỗi và các loại côn trùng đốt có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Xịt chống muỗi hello kitty được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên và hòa quyện  với mùi hương dịu nhẹ. Đặc biệt, không chứa các chất gây kích ứng, chất tạo màu nên có khả năng đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ.

Xịt chống muỗi hello kitty

Lý do mà mẹ nên chọn xịt chống muỗi hello kitty cho bé:

Xịt chống muỗi hello kitty được thiết kế trên công thức hoàn toàn mới có chứa hoạt chất Deet với nồng độ không đến 10% có khả năng ức chế đến dây thần kinh Acetylcholine không làm cho hoạt chất tích tụ đến dây thần kinh bị tê liệt khiến cho các loại côn trùng ngạt thở dẫn đến tử vong. Hiệu quả của sản phẩm lên đến 24h. Nhờ đó, bé sẽ tha hồ vui chơi suốt cả ngày mà không lo bị muỗi và các loại côn trùng tấn công. Mẹ có thể yên tâm hơn vì làn da của bé sẽ được bảo vệ an toàn.

 

Xịt chống muỗi hello kitty có 2 loại: màu hồng có hương đào và màu xanh có hương chanh có in những cô nàng Hello Kitty xinh xắn nhằm thu hút trẻ em. Hiệu quả trong việc xua đuổi muỗi và các loại côn trùng khác.

Sản phẩm rất dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi đảm bảo muỗi chỉ bay vo ve mà không hề lo sợ bé sẽ bị muỗi đốt.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *