So sánh sự khác biệt giữa sữa ong chúa và keo ong

Sữa ong chúa và keo ong đều là những sản phẩm tốt cho sức khỏe của mọi người. Có những sự khác nhau giữa 2 sản phẩm này mà người sử dụng nên biết.

Xem thêm:

Sữa ong chúa là sản phẩm do ong thợ tiết ra, để làm nguồn thức ăn cho ong chúa. Còn keo ong là sản phẩm do ong mật thu về trong quá trình đi hút phấn hoa, được ong thợ sử dụng để tạo tổ ong và vá những chỗ bị nứt, hỏng hóc trong tổ ong.

Sữa ong chúa và keo ong

Keo ong là gì?

Keo ong được ong thợ phối trộn với sáp ong để làm tổ. Trong thành phần keo ong có chứa nhiều chất chống oxi hóa và kháng khuẩn và kháng viêm hiệu quả, đặc biệt với nhiều loại vitamin, khoáng chất và enzyme có lợi mà con người không tự tổng hợp được. Các tác dụng của keo ong phải kể đến là hỗ trợ điều trị những chứng bệnh có liên quan đến viêm nhiễm như viêm họng, áp xe, bỏng nhẹ, di ứng, hỗ trợ tiêu hóa và một số chứng bệnh ung thư.

Sữa ong chúa và keo ong

Ngoài ra người ta còn sử dụng keo ong như một liệu pháp thúc đẩy sản sinh hệ miễn dịch ở người bệnh, phụ nữ mới sinh, và ngăn ngừa viêm nhiễm ở sau các ca mỗ.

Sữa ong chúa thì sao?

Trong thành phần sữa ong chúa có nhiều loại axit amin mà cơ thể người không tự tổng hợp được. Ngoài ra, trong sữa ong chúa còn có một lượng lớn đường đơn, chất béo không no, các khoáng chất và vitamin. Sữa ong chúa cũng có một chức năng tương tự keo ong là kháng viêm, chống lại các vi khuẩn, nấm và virus. Ngoài ra, sữa ong chúa còn có chức năng bồi bổ cơ thể, sử dụng được cho những người mắc các bệnh mỡ máu, xơ vữa động mạch và có chức năng ngăn chặn các khối u hiệu quả.

Mua keo ong và sữa ong chúa ở đâu?

Hiện nay Trumsi.vn đang có mặt các sản phẩm keo ong và sữa ong chúa. Bạn có thể tham khảo sản phẩm  keo ong Úc Healthy Care Propolis 2000mg 200 viên của Úc: http://trumsi.vn/products/keo-ong-uc-healthy-care-propolis-2000mg-200-vien-cua-uc/sữa ong chúa Vitaflor Gelee Royale Bio 1500mg: http://trumsi.vn/products/sua-ong-chua-vitaflor-gelee-royale-bio-1500mg/

Trên đây là 2 dòng sản phẩm Sữa ong chúa và keo ong tốt nhất hiện nay. Các bạn vui lòng ghé shop để tìm hiểu thêm về Sữa ong chúa và keo ong này nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *