So sánh 3 dòng sản phẩm Collagen chủ chốt của Shiseido

Collagen Shiseido là dòng sản phẩm được các chị em ưa chuộng nhất hiện nay, vì những tác dụng tuyệt vời và sự phong phú về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm. Hôm nay Trumsi.vn sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về các dòng sản phẩm Collagen của Shiseido hot nhất hiện nay.

xem thêm

Nhìn chung, các dòng sản phẩm Collagen Shiseido đều có thành phần chính là collagen được chiết xuất từ cá, bổ sung thêm nhiều loại Vitamin và một số thành phần khác. Tùy theo lứa tuổi và các đối tượng khác nhau mà có Shiseido có các dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

1.     Collagen the Shiseido

Đây là dòng sản phẩm dành cho độ tuổi dưới 30, độ tuổi ít cần bổ sung collagen vì chưa xuất hiện hiện tượng lão hóa nghiêm trọng. Chính vì thế, hàm lượng collagen  trong Collagen the Shiseido không nhiều như các sản phẩm sau. Collagen the Shiseido hiện đang có 3 dạng: dạng bột, dạng nước uống và dạng viên, phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng người.

2.     Collagen Shiseido Enriched

Đây là sản phẩm dành cho lứa tuổi U40 trở lên. Dòng sản phẩm này là dòng mạnh nhất trong các dòng Collagen Shiseido, vì có lượng collagen đạt đến mức cao nhất. Ở độ tuổi trên 40 là độ tuổi các tế bào bị lão hóa chóng mặt, nếu không bổ sung lượng collagen kịp thời thì sẽ khó có thể giữ được vẻ trẻ trung cho làn da cũng như sức khỏe. Sản phẩm Collagen Shiseido Enriched có chức năng tái tạo và phục hồi sức sống cho làn da một cách nhanh nhất có thể. Dòng sản phẩm này có 2 dạng: dạng nước và dạng viên uống.

3.     Collagen Shiseido Ex

Đây là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất trong các dòng của Shiseido, vì sản phẩm này có thể dùng cho phụ nữ từ 25 – 40 tuổi. Ở độ tuổi này, các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện. Các nếp nhăn và thâm da, tàn nhan dần xuất hiện trên mặt, da cũng trở nên khô, thiếu sức sống. Collagen Shiseido Ex có tác dụng tạo lớp đệm ở da nhằm củng cố lớp biểu bì và tăng  tính săn chắc cho da. Dòng sản phẩm này cũng chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tái tạo tế bào và tăng độ đàn hồi giúp da trẻ khỏe, mịn màng. Collagen Shiseido Ex hiện đang có 2 dạng sản phẩm: dạng nước uống và dạng viên. Đặc biệt, Collagen Shiseido Ex dạng nước đang được nhiều chị em đón nhận vì hương vị thơm ngon và tác dụng vượt trội của sản phẩm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *