Sữa hộp Ensure có tốt như lời đồn của nhiều PR

Sữa hộp Ensure có tốt không? chính là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc mà Trumsi.vn luôn nhận được phản hồi từ khách hàng. Vì đây là sản phẩm được ưa chuộng nhất của thương hiệu Abbott Hoa Kỳ và rất thông dụng trên thị trường hiện nay. Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể của mọi người từ người già, người bệnh cho đến bà bầu và trẻ em. Thật là hữu ích nhưng vẫn có một số người thắc mắc không biết sữa hộp Ensure có phù hợp với thể trạng của mình không. Thì sau đây Trumsi.vn sẽ giúp bạn hiểu hơn vấn đề này nhé!

Xem thêm:

sữa hộp Ensure

Sự thật sữa Ensure có tốt như nhiều khách hàng PR:

Sữa Ensure  là dòng sữa thuộc thương hiệu Abbott Hoa kỳ của Mỹ cung cấp hàm lượng lớn vitamin và khoáng chất nên có khả năng giúp cho người già và người bệnh, trẻ em và phụ nữ mang thai hoặc người bị suy dinh dưỡng…Theo các chuyên gia thống kê thì sữa hộp Ensure cung cấp vitamin A, C,E, sắt, canxi và kẽm tăng cường chất đề kháng cho cơ thể kích thích sự phát triển của các mô, xương và sụn. Tổng hợp các loại vitamin và khoáng chất cũng như protein quan trọng giúp cho người bệnh tăng cường tốc độ hồi phục nhanh chóng. Đặc biệt dành cho những người ăn uống kém, mệt mỏi và suy dinh dưỡng.

sữa hộp Ensure

Những ai không nên sử dụng sữa hộp Ensure :

Sữa hộp Ensure giúp bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng theo các chuyên gia khuyên không nên sử dụng sữa này ngay cả với bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Ngoài ra, sản phẩm có thể sử dụng từ trẻ nhỏ cho đến người già. Đối với những ai bị bệnh hoặc ăn uống kém hay không được mà muốn tăng cường sức khỏe hoặc muốn hồi phục nhanh thì sữa Ensure rất phù hợp. Trường hợp muốn tăng cân thì sữa hộp Ensure cũng là lựa chọn hoàn hảo, nó sẽ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Đối với các bạn muốn giảm cân thì có thể thay thế hàm lượng tinh bột bằng cách uống một chai sữa Ensure.

Vậy người già và người bị bệnh sử dụng sữa hộp Ensure như thế nào là tốt nhất?

Sữa hộp Ensure là sản phẩm được sử dụng khi cơ thể có nhu cầu tăng thêm về năng lượng hoặc duy trì chất dinh dưỡng. Vì thế với người già hay bệnh nhân ăn uống giảm sút thì bổ sung thêm một vài cốc Ensure mỗi ngày sẽ giúp cơ thể có được đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. Để pha 1 ly sữa  chuẩn nhất các bạn nên chuẩn bị 6 muỗng bột có sẵn trong hộp sữa với 195ml nước. Lưu ý cần pha đúng đủ liều lượng không nên nhiều hơn số muỗng quy định hoặc nên hạn chế nước.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *