sữa similac advance nhập khẩu rất thích hợp cho những đối tượng đặc biệt

Với cuộc sống hiện đại và nhu cầu của các ông bố và bà mẹ rất cao nên muốn cho con được sử dụng các sản phẩm tốt nhất. Trong đó, sữa nhập khẩu được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn nhất hiện nay. Một trong những sản phẩm đang Hot trên  thị trường mà không thể nào không nhắc đến chính là sữa similac advance nhập khẩu dành cho độ tuổi từ 0 -12 tháng của thương hiệu Abbott Hoa Kỳ.

Xem thêm:

sữa similac advance nhập khẩu

Lý do vì sao mà nhiều mẹ lại chọn sữa similac advance nhập khẩu từ Mỹ?

Lý do mà để cho các mẹ nên lựa chọn sữa similac advance nhập khẩu thay cho nhũng dòng sữa trong nước hoặc muốn cai sữa mẹ thì sữa similac được các bác sĩ chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên dùng thay thế cho sữa mẹ bởi vì nguồn dinh dưỡng có 1 không 2 mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

Nguồn dinh dưỡng đầu tiên phải kể đến đó là hệ dưỡng chất IQ để bù đắp được năng lượng cần thiết như DHA, ARA, Omega 3,6, cholin và sắt đẻ bé phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Đối với những   bé sinh non hoặc yếu khó phát triển thì những thành phần trên sẽ cải thiệ được thị giác và trí não giúp bé bắt kịp đà phát triển như các bé bình thường.

Bé nào cũng cần phải có sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch thì không thể thiếu hệ dưỡng chất Immutify Ingredient được tìm thấy giống với sữa mẹ như: năng lượng, chất đạm, chất béo, axit Linoleic, AA, DHA, Lutein các vitamin và khoáng chất. Có thể thấy sữa similac advance nhập khẩu chính là lựa chọn hàng đầu cho các bà mẹ đang nuôi con nhỏ hiện nay.

Cũng theo các chuyên gia dinh dưỡng, những dưỡng chất có trong sữa Similac Advance đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng từ giai đoạn mà trẻ có sự phát triển mạnh mẽ nhất cả về trí tuệ và thể trạng. Đặc biệt là hiệu quả những bé sinh non, thiếu cân cũng như bị suy dinh dưỡng sau sinh.

sữa similac advance nhập khẩu

sữa similac advance nhập khẩu dành cho các nhu cầu đặc biệt:

Trong sữa similac advance nhập khẩu không chứa đường lactose nên rất thích hợp cho bé  có đường ruột yếu dễ bị đầy hơi, tiêu chảy do cơ thể nhạy cảm với đường lactose.

Đồng thời, sữa còn không chứa đường lactose và protein sữa bò cũng được thủy phân nên giúp cho bé dễ tiêu hóa nên thích hợp cho những bé bị dị ứng với sữa bò. Đối với trẻ sơ sinh bị rối loạn hệ tiêu hóa dễ bị tiêu chảy cũng như không dung nạp được các chất dinh dưỡng khiến cho tình trạng suy dinh dưỡng kéo dài thì sữa similac advance nhập khẩu là sự lựa chọn chính xác hiện nay.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *