Tại sao bạn nên sử dụng bột rau củ giảm cân Nhật Bản Vege Fru Smothie Diet?

Giảm cân từ các loại nguyên liệu thiên nhiên đang tạo nên một cơn sốt đối với đa số các chị em phụ nữ. Trong đó có bột rau củ giảm cân Nhật Bản Vege Fru Smothie Diet. Đây là một phương pháp giảm cân cực kỳ an toàn và hiệu quả.

Xem thêm:

bột rau củ giảm cân Nhật Bản

Thành phần sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên

Trong thành phần bột rau củ giảm cân Nhật Bản chứa đến 172 loại enzyme được phân giải từ các loại đậu có tác dụng thủy phân chất béo, ngoài ra chiếm đa số là bột 8 loại rau củ (rau cải xoăn, lúa mì non, lá tía tô loại màu xanh, cà rốt, bí đỏ, rau chân vịt, khoai lang, lá Kuwa) và các loại trái cây (dâu tây, nam việt quất, việt quất, mâm xôi). Ngoài ra, trong thành phần sản phẩm còn có hạt Chia, là một thành phần tạo cảm giác no mỗi khi bạn có cảm giác thèm ăn.

bột rau củ giảm cân Nhật Bản

Bột củ quả giảm cân Smothie có tốt không?

Trong 100g sản phẩm chỉ chứa chưa tới 128kcal, vì vậy bạn có thể sử dụng bột giảm cân bất kỳ lúc nào khi bạn thấy đói mà không lo sợ tình trạng sử dụng nhiều quá dẫn đến bị tăng cân trở lại.

Ngoài ra các chất xơ, các loại vitamin có tác dụng thanh lọc đường ruột, lọc máu và đào thải các chất cặn bã trong cơ thể. Đặc biệt, bột rau củ giảm cân Nhật Bản còn có tác dụng làm đẹp da, với thành phần nhiều vitamin và enzyme trong cơ thể. Bạn sẽ có vóc dáng hoàn hảo cùng làn da mịn màng chỉ sau một thời gian sử dụng.

Sản phẩm hiện đang có mặt tại Trumsi.vn, để tham khảo thông tin và đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng truy cập link sau: http://trumsi.vn/products/bot-rau-cu-qua-giam-can-vege-fru-smoothie-diet-300g-cua-nhat-ban/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *