TẠI SAO NÊN DÙNG COLLAGEN UỐNG?

Collagen là cơn sốt làm đẹp trên thị trường những năm gần đây. Các sản phẩm bổ sung collagen luôn được người tiêu dùng nhất là phái nữ săn đón mãnh liệt, đặc biệt là collagen uống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

collagen uống

Collagen uống là gì?

Collagen uống thực chất chính là các sản phẩm collagen dạng nước, dùng để uống trực tiếp, dễ sử dụng nên được rất nhiều người ưu chuộng, đây cũng là dạng collagen được coi là ngon nhất trong các dạng collagen.

Tại sao collagen uống được ưa chuộng? Theo các chuyên gia dinh dưỡng, collagen trên da được tổng hợp bằng cách hấp thụ các dưỡng chất chứa collagen qua đường ăn và đường uống. Như thế, collagen phát huy tối đa tác dụng nhất khi được nạp trực tiếp vào cơ thể thông qua dạ dày. Bên cạnh đó, collagen dạng nước hấp thụ nhanh hơn và có hiệu quả nhanh nhất, dễ thấy nhất trong tất cả các loại collagen. Một ưu điểm khác nữa đó chính là sản phẩm không cần qua chế biến mà dùng trực tiếp. tất cả các sản phẩm collagen đều có vị hôi hoặc tanh tùy thuộc vào chiết xuất collagen từ động vật hay cá. Tuy nhiên collagen nước khi được bảo quản lạnh sẽ át đi mùi vị khó chịu này và dễ uống hơn so với người dùng.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm collagen uống nhưng được đón nhận nhiều nhất chính là collagen dạng nước của thương hiệu Shiseido Nhật Bản. Collagen Shiseido dạng nước có rất nhiều loại được chia theo độ tuổi sử dụng cũng như công dụng của sản phẩm: Collagen Enriched, Ex, Rich Rich, Relacle, Pure White,…..

collagen uống

Công dụng của collagen uống?

Công dụng của hầu hết các sản phẩm collagen đặc biệt là collagen uống là làm tăng sức căng, độ đàn hồi, mềm mịn, trắng sáng của làn da. Đồng thời cũng làm giảm nếp nhăn, vết thâm nám, chảy sệ và cản trở quá trình lão hóa trên da, bên cạnh đó mạng lại sức đề kháng, độ dẻo dai và tinh thần minh mẫn cho cơ thể. Collagen sử dụng qua đường uống hấp thụ nhanh nhất trong các dạng collagen.

Khi phụ nữ từ 25 tuổi quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng, khi đó việc cung cấp collagen hết sức cần thiết. Collagen không chỉ có tác dụng với làn da mà còn với các bộ phận khác như tăng thị lực của mắt, làm xương cứng cáp, khỏe mạnh, ngăn chặn tế bào ung thư cũng như giúp các cơ quan nội tạng hoạt động khỏe mạnh hơn.

Cách sử dụng collagen uống của thương hiệu Shiseido.

  • Mỗi ngày uống 1 lọ, uống liên tục trong ít nhất 30 ngày và phải uống mỗi ngày.
  • Dùng để uống trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh.
  • Không nên dùng đối với phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *