Trẻ hóa làn da nhờ Tế bào gốc Nhau Thai Cừu Amax

Tế bào gốc Nhau Thai Cừu Amax là sản phẩm được sản xuất tại Úc, với công dụng chính là làm trẻ hóa làn da. Sau đây là một số thông tin về sản phẩm này.

Xem thêm:

Tế bào gốc Nhau Thai Cừu Amax

Tế bào gốc Nhau Thai Cừu Amax là gì?

Tế bào gốc Nhau Thai Cừu Amax là sản phẩm được tạo thành từ nhau thai cừu, qua quá trình làm lạnh khô, nghiền nhỏ và hòa tan. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung thêm một số loại vitamin như vitamin A, vitamin B, vitamin C, vitamin D, vitamin K cùng với rất nhiều những khoáng chất khác.

Nhờ những thành phần trên mà Tế bào gốc Nhau Thai Cừu Amax được xem là một loại sản phẩm bảo vệ da khỏi những yếu tố gây lão hóa và làm trẻ hóa da.

Những tác dụng của Tế bào gốc Nhau Thai Cừu Amax

Nhau thai cừu được xem như một loại thần dược dưỡng da vì trong thành phần có chứa rất nhiều các dưỡng chất cho da như các loại axit amin, vitamin, khoáng chất, có tác dụng cung cấp các chất dinh dưỡng nuôi dưỡng làn da.

Tế bào gốc Nhau Thai Cừu Amax giúp cho da săn chắc, làm căng da, loại trừ các nếp nhăn, các dấu chân chim trên khóe mắt, khóe miệng, từ đó làm giảm các hiện tượng lão hóa da.

Ngoài ra, một công dụng khác của sản phẩm này là làm da trắng sáng, láng mịn từ sâu bên trong. Đồng thời làm mờ các vết thâm nám, tàn nhang hiệu quả.

Tế bào gốc Nhau Thai Cừu Amax

Đặc biệt, các tinh chất trong sản phẩm dễ dàng thấm sâu, nuôi dưỡng các tế bào da từ sâu bên trong, phục hồi những vùng da bị hư tổn, và tái tạo lại những tế bào già cỗi.

Nhau thai cừu là một thành phần lành tính, Tế bào gốc Nhau Thai Cừu Amax được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ khép kín nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm hiện đang có mặt tại Trumsi.vn, để tham khảo thông tin và đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ link sau: http://trumsi.vn/products/te-bao-goc-nhau-thai-cuu-amax-100-hop-3-chai-x-10-ml-cua-uc/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *