UỐNG COLLAGEN NHƯ THẾ NÀO?

Collagen không còn xa lạ với chị em phụ nữ chúng ta. Uống collagen là cách bổ sung collagen nhanh nhất và dễ dùng nhất nên rất được mọi người ưa chuộng. Vậy uống collagen như thế nào để đạt kết quả tốt nhất? Cùng Domy.vn tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Bài viết nên xem: Nên uống Collagen Shiseido như thế nào để cơ thể đạt kết quả tốt nhất

uống collagen

Độ tuổi nào thì nên uống collagen?

Collagen là thành phần bổ sung cần thiết đối với tất cả mọi người nhưng phụ nữ là những người quan tâm nhiều đến vẻ đẹp bên ngoài nên là đối tượng uống colagen chủ yếu của các dòng sản phẩm này.

Các chuyên gia dinh dưỡng và chăm sóc sắc đẹp khuyên phụ nữ từ 20 tuổi bắt đầu nên uống collagen, bởi vì đây là giai đoạn tiền lão hóa, quyết định mức độ lão hóa sau này của cơ thể bạn. Hiện naychia làm 3 loại chính theo độ tuổi: loại dành cho độ tuổi từ 25-40 (giai đoạn lão hóa sớm), loại dành cho độ tuổi từ  40 trở lên (giai đoạn lão hóa trễ) và loại dành cho mọi độ tuổi từ 25 trở lên. Tùy vào độ tuổi cũng như những nhu cầu về collagen mà người dùng lựa chọn 1 trong 3 loại trên.

  • Đối với collagen cho độ tuổi 25-40 tuổi:

Đây là độ tuổi rất cần thiết sử dụng collagen để làm giảm và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Domy.vn gợi ý cho bạn sản phẩm The Collagen Shiseido Ex dạng nước.

uống collagen

  • Đối với độ tuổi trên 40:

Đây là thời kỳ quá trình lão hóa diễn ra rất nhanh, nếp nhăn, tàn nhang, đồi mồi, tình trạng chảy xê xuất hiện nhanh chóng và tần suất dày đặc. Collagen trong thời kỳ này cực kỳ cần thiết. Sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hiện nay là The Collagen Shiseido Enriched dạng nước.

uống collagen

  • Đối với loại dùng cho mọi độ tuổi từ 25:

Tùy vào nhu cầu bạn muốn làm trắng mạnh hay chỉ bổ sung collagen chăm sóc sắc đẹp mà Domy giới thiệu cho bạn The Collagen Shiseido Pure White dạng nước, The Collagen Shiseido Relacle dạng nước

uống collagen

Cách uống collagen như thế nào?

Đa số các sản phẩm uống collagen thường có vị tanh do chiết xuất từ cá hoặc các động vật khác nên hơi khó uống. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể ướp lạnh trước khi uống (không làm đông đá).

Liều dùng collagen Shiseido là 1 lọ/ngày và phải sử dụng liên tục trong ít nhất 30 ngày để có kết quả tốt nhất. bạn có thể duy trì uống collagen từ 2-3 tháng và khoảng 2 lần 1 năm để có làn da đẹp nhất.

Đối với phụ nữ mang thai và cho con bú được khuyến cáo không nên sử dụng.

Bảo quản:

  • Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo.
  • Sản phẩm có hạt hoặc cặn không ảnh hưởng tới chất lượng.
  • Tốt hơn khi bảo quản lạnh.
  • Để xa tầm tay trẻ em.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *