Viên uống biotin tím “công thức vàng” cho mái tóc và làn da

Với mốt tóc năm 2018 ngắn và nhuộm khiến cho các cô nàng trở nên trẻ trung và hiện đại hơn. Vì vậy mà có nhiều người đã ào ạt cách phanh mái tóc của mình, nhưng lại không biết cách nào để có mái tóc dài, óng mượt. Hiểu được mong muốn của nhiều chị em mà Domy.vn đã mách nhỏ cho chị em bằng cách sử dụng viên uống biotin tím cơn sốt kéo dài được nhiều nước đã tin tưởng để có mái tóc chắc khỏe  từ gốc đến ngọn. Hãy tìm hiểu kỹ biotin để bổ sung đầy đủ cho cơ thể nhé!

biotin tím

Cơ chế hoạt động viên uống mọc tóc biotin tím

Biotin hay còn gọi vitamin H và vitamin B7 chúng đều tan trong nước và có liên quan đến vitamin B – complex để sản sinh ra một số loại enzyme quan trọng mà cơ thể cần để hoạt động khỏe mạnh. Đồng thời nó hoạt động liên kết với vitamin B5 để tạo thành axit béo không no rất cần thiết cho sự chuyển hóa carbohydrate, protein và chất béo.

Nhờ sự chuyển hóa trong viên uống biotin tím  giúp tăng trưởng tế bào trong nang tóc đem lại mái tóc chắc khỏe cũng như làn da, tuyến mồ hôi, mô thần kinh…Đặc biệt sản xuất năng lượng nhờ chuyển đổi glucosamine trong máu thành năng lượng.

biotin tím

Tác dụng mà viên uống biotin tím đem lại:

Cũng như các loại vitamin khác mỗi loại đều có một chức năng khác nhau. Trong trường hợp những bệnh nhân mắc căn bệnh tiểu đường, nhất là tiểu đường loại 2 khi bổ sung viên uống biotin tím có chứa vitamin H và B7 cải thiện glucose hàm lượng đường có trong máu.

Tuy nhiên, biotin không thể ngăn chặn, làm chậm hoặc điều trị bệnh rụng tóc vĩnh viễn nhưng theo các nhà khoa học nghiên cứu thì vitamin này có khả năng tăng trưởng mái tóc từ gốc đến ngọn. Có một số người vẫn còn tiếp tục rụng tóc khi sử dụng biotin thì hãy xem lại chế độ dinh dưỡng của mình. Mặt khác bạn cũng nên lưu ý các vấn đề sau đây dẫn đến triệu chứng rụng tóc như stress, dầu gội hoặc tình trạng về da đầu.

Đối với những bạn không bao giờ để được móng tay dài thì Biotin tím sẽ giúp bạn làm được điều đó nhé!

biotin tím

Nên cung cấp Biotin tím bằng phương pháp nào?

Qua con đường ăn uống.

Một số loại thực phẩm giúp bạn nhanh chóng hấp thu nguồn dinh dưỡng nhanh chóng bằng các loại hạt, bơ đậu phộng, nấm, lúa mì và ngũ cốc, thận, cá hồi, sữa và lòng đỏ trứng.

Thực phẩm chức năng

Khi cơ thể bạn thiếu hụt biotin cũng như giúp mái tóc, làn da móng tay và chân chắc khỏe thì hãy bổ sung ngay viên uống biotin tím. Đây là phương pháp tốt dành cho những bạn không thể bổ sung đầy đủ thực phẩm qua con đường ăn uống nên không thể cân bằng được hàm lượng Biotin.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *