Viên uống chuyển hóa mỡ Fuji Diet nội địa đất nước mặt trời mọc giảm cân an toàn nói “không” với chất cấm Sibutramine

Viên uống Fuji Diet nói “không” với chất cấm Sibutramine

Liên tiếp phát hiện nhiều sản phẩm xuống cân trên thị trường có chứa chất cấm Sibutramine làm hại cho sức khỏe người tiêu dùng, những dòng sản phẩm này nhanh chóng bị tịch thu & xử lý theo quy định của luật pháp.

Xem thêm: Ăn khoai lang như thế nào để giảm béo

Tránh mắc phải tình trạng “tiền mất, tật mang” hãy cùng đi sâu tìm hiểu rõ vấn đề này để biết phương pháp chọn cho bản thân dòng sản phẩm giảm cân an toàn.

Cấm lưu hành dòng sản phẩm giảm béo chứa Sibutramine

Sibutramine là 1 chất cấm dùng trong sản xuất dòng sản phẩm giảm cân, chất này đã bị Cục quản lý Dược Bộ Y tế liệt vào danh sách cấm dùng theo công văn số 5149/QLD-CL ngày 14/4/2011 do có nhiều tác dụng phụ có hại tới sức khỏe người tiêu dùng.

Chất Sibutramine bị lạm dụng dùng trong thuốc giảm cân gây hại tới sức khỏe
Chất Sibutramine bị lạm dụng dùng trong thuốc giảm cân gây hại tới sức khỏe

Chất cấm Sibutramine được cho là có tác động xấu tới tim mạch, tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ hay gây tác dụng phụ buồn nôn, mất ngủ, mệt mỏi, táo bón khi dùng. Tuy thế chất cấm này lại có khả năng gây giảm cảm giác thèm ăn, giảm hấp thụ dưỡng chất vào cơ thể giúp giảm chỉ số trọng lượng nên thường bị lạm dụng chế tạo sản phẩm giảm cân nhanh.

Nhiều đơn vị sản xuất thuốc giảm béo mong muốn tăng doanh số mà bất chấp sức khỏe người tiêu dùng khi vẫn cho chất cấm Sibutramine vào trong sản phẩm.

Trước tình trạng này các cơ quan chức năng triển khai công tác kiểm tra đo lường và thống kê an toàn thực phẩm, tăng cường đấu tranh chống gian lận thương mại, sản xuất hàng kém chất lượng. Nhưng đứng trước hoàn cảnh có vô số sản phẩm xuống cân trôi nổi trên thị trường thì người dùng cần chủ động tìm hiểu kỹ thông tin, cơ chế giảm cân an toàn trước khi dùng để bảo vệ quyền lợi cho chính mình.

Đọc thêm: thuốc giảm cân Angellook khiến cho hàng triệu cô gái mê mẫn

Sản phẩm xuống cân nói không với chất cấm Sibutramine – Fuji Diet

Để lựa chọn một dòng sản phẩm xuống cân an toàn người tiêu dùng nên lựa chọn các loại có xuất xứ nguồn gốc từ thiên nhiên. Bởi những tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên thường rất lành tính và không gây hại tới sức khỏe người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm xuống cân đã được chứng nhận không chứa chất cấm Sibutramine, trong số đó phải kể đến viên uống chuyển hóa mỡ Fuji Diet nội địa Nhật Bản, dòng sản phẩm đủ chỉ tiêu về mức độ an toàn, chất lượng do cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Viên uống chuyển hóa mỡ Fuji Diet nội địa đất nước mặt trời mọc giảm cân an toàn nói “không” với chất cấm Sibutramine
Viên uống chuyển hóa mỡ Fuji Diet nội địa đất nước mặt trời mọc giảm cân an toàn nói “không” với chất cấm Sibutramine

Sản phẩm còn đc những chuyên gia đánh giá cao về chất lượng nhờ ứng dụng cơ chế giảm béo “4L Amino Acid” tác động tích cực tới quá trình chuyển hóa mỡ thừa, giúp cơ thể thon gọn nhanh hơn.

Cơ chế xuống cân mới “4L Amino Acid” được nghiên cứu và phân tích dựa trên tác dụng của 4 thành phần gồm: L-Arginine, L-Ornithine, L-Carnitine, L-Lysine. Các tinh chất này được chiết xuất 100% từ thiên nhiên không gây tác dụng phụ căng thẳng, mất nước, rối loạn nhịp tim,…

Cơ chế giảm béo “4L Amino Acid” chuyển hóa mỡ dư thừa của Fuji Diet

Ngăn hấp thu chất béo vào cơ thể → loại bỏ mô mỡ, tăng quy trình tạo hệ cơ săn chắc → Tăng cường chuyển hóa mỡ thành năng lượng, tăng hiệu quả khi hoạt động → tiêu thụ can xi ngừa loãng xương cho những người béo phì ⇒ xuống cân an toàn.

Trải Nghiệm sử dụng viên uống chuyển hóa mỡ Fuji Diet người tiêu dùng sẽ cảm nhận đc chỉ số cân nặng giảm xuống mà không hề mắc phải tác dụng phụ nào như khi uống dòng sản phẩm có chứa chất Sibutramine. Đây là điểm khác biệt của Fuji Diet mà hiếm có sản phẩm giảm cân trên thị trường có được.

Nếu các bạn đang mong muốn chọn lựa cho bản thân một loại sản phẩm xuống cân an toàn hãy cân nhắc kỹ các thông tin thành phần, cơ chế & nhất là tìm loại đã đc kiểm định không chứa chất cấm Sibutramine để bảo vệ sức khỏe của bản thân mình khỏe mạnh hơn.

Để biết thông tin chi tiết về viên uống chuyển hóa mỡ Fuji Diet của đất nước mặt trời mọc vui lòng truy cập tại website: Fujidiet.com

Địa chỉ: 28A Tân Hải, P13, Tân Bình.

Số điện thoại: 0938 670 135

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *