Viên uống vitamin e giá bao nhiêu hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh

Trên phân khúc thị trường các tỉnh phía nam, mà nổi bật là tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang lưu hành rất nhiều loại thực phẩm chức năng, những hợp chất tổng hợp vitamin….. Đặc biệt trong số đó, các sản phẩm dạng viên uống vitamin e đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm tìm hiểu của một bộ phận lớn người tiêu dùng. Vậy: thực phẩm chức năng vitamin e giá bao nhiêu? Là thắc mắc của nhiều khách hàng. Bài viết sau đây sẽ góp phần giải đáp các thắc mắc đó, mời quý độc giả cùng theo dõi.

vitamin e giá bao nhiêu

1, Khảo sát mức giá chung của các loại viên uống vitamin E trên thị trường TP Hồ Chí Minh hiện nay

Trên thị trường các loại thuốc bổ, thực phẩm chức năng tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang rất thịnh hành các dạng thuốc uống bổ sung vitamin. Nhìn chung, các sản phẩm này không phải là thuốc chữa bệnh, mà chúng đóng vai trò như một dạng thực phẩm chức năng, nhằm bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể người.

Trong phân khúc các dòng sản phẩm viên uống bổ sung vitamin thì loại viên uống Kirkland Signature Vitamin E 400 IU do Hoa Kỳ sản xuất và xuất khẩu sang Việt Nam được xem là một dược liệu có công dụng nổi bật, rất hữu ích cho sức khỏe, đặc biệt là nó có chức năng bổ sung trực tiếp vitamin E tinh luyện cho cơ thể.

Sử dụng sản phẩm vitamin E 400 IU, bạn sẽ được bổ sung trực tiếp nguồn dưỡng chất hữu ích cho hệ tuần hoàn và tim mạch. Đồng thời, vitamin E tinh luyện trong các viên uống cũng có tác dụng nâng cao sức đề kháng, chống lão hóa, làm đẹp da và làm giảm căng thẳng, stress rất hiệu quả.

Đối với nhiều người tiêu dùng khi quan tâm đến sản phẩm vitamin E 400 IU, điều mà nhiều người thắc mắc sẽ là: vitamin e giá bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi này, quý khách hàng hãy đến với các cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm dược liệu, thực phẩm chức năng chính hãng, do Hoa Kỳ sản xuất để được giải đáp. Cửa hàng Đồ Mỹ chính là một trong những địa chỉ khả tín dành cho bạn.

2, Trung tâm phân phối sản phẩm thương hiệu Hoa Kỳ: cửa hàng Đồ Mỹ

Đến với trung tâm phân phối sản phẩm chính hãng Hoa Kỳ – cửa hàng Đồ Mỹ, bạn không những được giải đáp cho thắc mắc: vitamin e giá bao nhiêu? Mà còn được lựa chọn và đặt mua cho mình một dược phẩm chất lượng cao, theo tiêu chuẩn của xứ cờ hoa với một mức giá hết sức phải chăng mà cửa hàng chúng tôi dành cho khách hàng.

Các bạn chắc hẳn cũng biết sản phẩm vitamin e kirkland có tốt không rồi phải không. Cửa hàng Đồ Mỹ hiện phân phối sản phẩm vitamin E 400 IU với mức giá ưu đãi chỉ 450 ngàn đồng cho 1 hộp 500 viên, dược phẩm được nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

Để tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm của trung tâm chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 091 101 20 12; hoặc đến địa chỉ: 35 Tân Hải, P.13, Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *