Nồi chiên không khí có tốt để nấu cá không?

Sara James
Sara James

Nồi chiên không khí là một cách tuyệt vời để nấu cá. Chúng nấu cá nhanh và đều, là một lựa chọn lành mạnh và dễ dàng cho những người đang tìm kiếm một bữa ăn nhanh chóng và dễ dàng.

Một điều cần lưu ý khi nấu cá bằng nồi chiên không khí là nhiệt độ cần phải đủ cao để cá chín đều. Nếu nhiệt độ quá thấp, cá sẽ không chín và sẽ bị khô và nhão.

Một điều cần lưu ý nữa là không nên để cá quá chín. Nồi chiên không khí nấu thức ăn nhanh, vì vậy nếu cá quá chín, thức ăn sẽ bị khô và nhão.

Nhìn chung, nồi chiên không khí là một cách tuyệt vời để nấu cá. Chúng nhanh chóng, dễ dàng và khỏe mạnh

Chúng tôi đánh giá các nồi chiên không dầu tốt nhất trên thị trường để xem liệu chúng có thực sự giúp bạn tiết kiệm tiền trong khi sử dụng ít dầu hơn để có được thực phẩm tốt cho sức khỏe hay không

Bởi Abigail Buchanan ngày 23 tháng 11 năm 2022 • 12. 49 giờ chiều

Nồi chiên không khí có tốt để nấu cá không?

Tại sao nồi chiên không khí đột nhiên rất khó tìm? . Thiết bị nhà bếp tiết kiệm thời gian này mới được tung ra thị trường cách đây một thập kỷ. Chúng nhanh chóng trở nên nổi tiếng (412 triệu đô la đã được chi cho chúng ở Hoa Kỳ vào năm 2019) và nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng trong thời gian phong tỏa, khi những người có ảnh hưởng trên Instagram, YouTube và TikTok trình bày cách giảm lượng dầu sử dụng trong nấu ăn

Điều đó đã thuyết phục những người 20 tuổi có ý thức về sức khỏe mà họ đáng để điều tra. Tuy nhiên, giờ đây mức độ phổ biến của nồi chiên không khí đang tăng lần thứ hai, thậm chí còn lớn hơn, và lần này không chỉ thế hệ millenials mà còn cả cha mẹ và ông bà. Lần này, công cụ thay đổi trò chơi là một ứng dụng tiết kiệm tiền.  

Nếu bạn đã biết nồi chiên không khí giúp bạn tiết kiệm tiền như thế nào, thì đây là sáu sản phẩm hàng đầu của chúng tôi. Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách thức chiên không dầu giúp giảm hóa đơn năng lượng của bạn và đọc các bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi

trong nháy mắt. nồi chiên không khí hàng đầu năm 2022

 • Tefal ActiFry Air Fasher là nồi chiên không khí tổng thể tốt nhất
 • Ninja AF100UK là nồi chiên không khí Ninja tốt nhất
 • Nồi chiên không khí Tower T17023 là nồi chiên không khí giá cả phải chăng nhất
 • Ninja Foodi MAX PRO Health Grill, Flat Plate là nồi chiên không khí tốt nhất để nấu thịt
 • Philips Essential Air Fasher là nồi chiên không khí tốt nhất cho các bữa ăn quy mô gia đình
 • Instant Pot Duo Crisp là nồi chiên không khí tốt nhất để nấu một nồi

Tại sao nồi chiên không khí tiêu thụ ít năng lượng hơn lò nướng thông thường?

Đó là hai yếu tố. kích thước và thời gian. Nồi chiên không khí nhỏ hơn nhiều so với lò nướng thông thường và có thể đặt vừa trên quầy bếp của bạn. Chúng thường có kích thước từ hai đến tám lít (mặc dù nồi chiên không khí lớn tới 24 lít vẫn tồn tại). Càng ít không khí thì càng cần ít năng lượng để làm nóng nó.  

Sau đó, có công nghệ đối lưu thông minh, đảm bảo nhiệt và dầu bay hơi được phân bổ đều khắp món ăn của bạn. Khi các tính năng này được kết hợp, nồi chiên không khí thường có thể giúp bạn tiết kiệm khoảng 30 phút trong thời gian nấu nướng. Một bữa ăn được nấu trong một giờ trong lò điện 2.000 Watt điển hình sẽ sử dụng hai kiloWatt giờ năng lượng, nhưng cùng một bữa ăn có thể được nấu trong nửa giờ trong nồi chiên không khí 1.000 Watt, chỉ sử dụng nửa kiloWatt giờ.

Điều này đột nhiên rất có liên quan. Khi chúng tôi lần đầu tiên xem xét nồi chiên không khí, một kiloWatt giờ điện chỉ tốn 18p trong thời gian khóa máy. Theo Bảo đảm giá năng lượng của chính phủ, giá hiện tại là 34p đáng sợ. (Chi phí khác nhau tùy theo nhà cung cấp, thuế quan và khu vực, nhưng chúng tôi luôn sử dụng giá giới hạn trong các đánh giá của mình. ). ) Do đó, chúng tôi đã cập nhật đánh giá của mình và sẽ tiếp tục làm như vậy khi có thay đổi về tính khả dụng và nồi chiên không khí mới gia nhập thị trường

Tất cả những thứ khác đều như nhau, nấu bằng gas vẫn rẻ hơn, chi phí 10p mỗi kiloWatt giờ tại thời điểm viết bài, mặc dù kích thước và tuổi thọ của lò gas của bạn có thể khiến nó kém hiệu quả hơn so với nồi chiên không khí hiện đại tốt nhất

Cách tôi điều tra nồi chiên không dầu tốt nhất

Nồi chiên không khí có tốt để nấu cá không?

Tefal Actifry, lựa chọn hàng đầu của tôi, sản xuất khoai tây chiên giòn

Mức tiêu thụ năng lượng của nồi chiên không khí khác nhau và một số, đặc biệt là loại lớn, có thể không giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền như bạn mong đợi. Tôi đã tính chi phí vận hành bên dưới. Nhưng tôi muốn biết liệu chúng có thực sự hoạt động hay không, bởi vì đối với mỗi người hâm mộ nồi chiên không khí, có một nhà phê bình cho rằng chúng nấu không đều, công suất nhỏ và tạo ra kết quả khô, hơi dẻo.  

Tôi đã chuẩn bị cùng một bữa ăn trong mỗi mô hình. Cá viên, khoai tây chiên, rau nướng và xúc xích. Tôi muốn xem mỗi máy dễ sử dụng như thế nào, chiếm bao nhiêu không gian và dễ lau chùi như thế nào. Tôi đang tìm kiếm những kết quả ngon miệng, tốt cho sức khỏe và ngon miệng (mọi thứ đều cần một chút thử nghiệm để đạt được kết quả đúng), nhưng tôi cũng muốn xem mỗi chiếc máy dễ dàng vệ sinh như thế nào.  

Chi phí của một nồi chiên không khí rất khác nhau. Sau khi sống với họ trong một vài tuần, đây là ý kiến ​​của tôi về nồi chiên không khí tốt nhất trên thị trường


Nồi chiên không khí tốt nhất

1. Nồi chiên không khí Tefal ActiFry

Tốt nhất để nấu khoai tây chiên, 9/10

Chúng tôi thích. kết quả giòn

£139, áo. com

Nồi chiên không khí có tốt để nấu cá không?

Thuốc Tefal. tuyệt vời cho khoai tây chiên giòn

 • Chỉ nồi chiên không khí
 • 1400 Watts (mức sử dụng ước tính 48p mỗi giờ)
 • 1. Dung tích thực phẩm 2kg

Nó có thể trông giống một con tàu vũ trụ (và chiếm cùng một khoảng không gian), nhưng nồi chiên không khí Tefal này hoạt động tốt nhất trong các thử nghiệm của tôi. Nó nóng lên nhanh chóng; .  

Nó có 1. Với dung tích 2kg, có đủ chỗ cho sáu phần ăn. Tiếng ồn mà nó tạo ra khi hoạt động có thể so sánh với tiếng ồn của máy sấy tóc, vì vậy tôi không nghĩ nó có thể được mô tả là "yên tĩnh", nhưng nó một lần nữa là tốt nhất trong thử nghiệm.  

Rổ tự động xoay bên trong nồi chiên để đảm bảo nấu chín đều và có nắp đậy trong suốt để bạn có thể theo dõi tiến trình của thức ăn khi nấu. Nó được vận hành bởi một bộ đếm thời gian LED bán thông minh. Khi hoàn thành, bát có thể tháo rời rất đơn giản để làm sạch và an toàn với máy rửa chén.  

'Khuyết điểm' duy nhất tôi có thể nghĩ đến là giá cả, nhưng khi so sánh với các mẫu tương tự của Philips và Ninja (được đánh giá bên dưới), tôi nghĩ ActiFry đáng đồng tiền bát gạo. Đó là lần gần nhất tôi có món khoai tây chiên giòn đích thực.  

£139

Mua ngay

Giá tại

ÁO. com

2. Nồi chiên không khí Ninja AF100UK

Nồi chiên không khí Ninja tốt nhất, 9/10

Chúng tôi thích. Nó là máy rửa chén an toàn

£129. 99, Ninja

Nồi chiên không khí có tốt để nấu cá không?

 • Cài đặt cho chiên, nướng, hâm nóng và khử nước
 • 1550W
 • 3. dung tích thực phẩm 8l

Đây là nồi chiên không khí bán chạy nhất của Ninja và nó cũng là một trong những sản phẩm dễ sử dụng nhất trong danh sách này. Có bốn nút ở mặt trước cho phép bạn chiên, nướng, hâm nóng hoặc khử nước thực phẩm, cũng như điều khiển nhiệt độ và thời gian, cũng như nút nguồn và nút khởi động/dừng. Đó là nồi chiên không khí kiểu ngăn kéo đơn giản với vỉ nướng phủ gốm bên trong phần nấu chống dính. Nó nóng lên nhanh chóng, nhưng tôi nhận thấy rằng làm nóng trước hai phút trước khi nấu sẽ mang lại kết quả tốt nhất

Tôi nấu khoai tây chiên bên trong trong khoảng 16 phút, nhờ luồng không khí nhanh hơn so với hầu hết các nhãn hiệu khác. Chúng giòn bên ngoài và mềm bên trong, nếu hơi khô (một nhược điểm của hầu hết các nồi chiên không khí). Tôi cũng có thể nấu thịt và rau trong đó chỉ bằng một nửa thời gian so với lò nướng của mình, mặc dù có một số loại rau cần tránh. Bông cải xanh, trở nên giòn và có màu xám tro, và rau bina, trở thành một ít rau củ giòn. Như đã nói, tôi đã nướng thành công một con gà nguyên con trong nồi chiên không khí này

Có rất nhiều lời bàn tán về việc nồi chiên không khí đang là một mốt nhất thời, nhưng lập luận thuyết phục nhất mà tôi có thể đưa ra để ủng hộ nó là giờ đây tôi sử dụng nó nhiều hơn là sử dụng lò nướng. Nó hơi cồng kềnh và cần được cất giữ khi không sử dụng, nhưng nó rẻ thứ hai trong danh sách này và là một khoản đầu tư đáng giá. Nó cũng tiêu thụ ít năng lượng hơn mỗi nửa giờ so với lò nướng thông thường (khoảng 26p so với 36p).  

£130

Mua ngay

Giá tại

nhẫn giả

2. Nồi chiên không dầu Tower T17023

Nồi chiên không khí ngân sách tốt nhất, 8/10

Chúng tôi thích. giá thấp đáng kể

£45, Argos

Nồi chiên không khí có tốt để nấu cá không?

Tháp T17023. nhanh chóng, dễ dàng và giá cả phải chăng

 • Chỉ nồi chiên không khí
 • 1000 Watts (khoảng 34p mỗi giờ sử dụng)
 • 2. Dung tích thực phẩm 2 lít

Tôi không mong đợi mô hình rẻ nhất trong danh sách này (cho đến nay) sẽ hoàn thành gần đầu thử nghiệm của tôi, nhưng Nồi chiên không khí Tower là một thế lực ngân sách. Thật đơn giản để thiết lập và làm sạch, với thiết kế ngăn kéo đơn giản và kết quả có thể so sánh với nồi chiên không khí có giá gấp ba lần. Nó nóng lên nhanh chóng và nấu khoai tây chiên trong 20 phút, xúc xích và chả cá trong 12-15 phút và rau củ chỉ trong 6 phút.  

Khoai tây chiên của tôi không giòn như kiểu Tefal ở trên, nhưng chín nhanh và đều, ăn với xúc xích và chả cá thì tuyệt vời. Nó thiếu công nghệ thông minh và có một mặt số thủ công đơn giản cho thời gian và nhiệt độ, nhưng tôi thấy nó dễ sử dụng hơn một số đối thủ cạnh tranh đẹp hơn của nó.  

Nó có một dấu chân nhỏ và không quá to, vì vậy nó là lựa chọn tốt nhất cho những căn bếp nhỏ (và chắc chắn là cái mà tôi sẽ để trong căn hộ nhỏ của mình). Mặc dù có kích thước nhỏ hơn nhưng nó vẫn có 2 điểm đáng nể. Giỏ hình vòm sâu lòng có dung tích 2l. Hạn chế duy nhất là thiếu màn hình kỹ thuật số và các chương trình nấu ăn được cài đặt sẵn, nhưng với mức giá này, bạn sẽ không mong đợi điều đó.  

Nếu bạn đang tìm cách tiết kiệm tiền trong nhà bếp, hãy xem hướng dẫn của tôi về ấm đun nước tốt nhất. Giá rẻ nhất là dưới 15 bảng Anh và tốn một phần tư xu để pha một tách trà

£45

Mua ngay

Giá tại

Argos

3. Tấm nướng phẳng Ninja Foodi MAX PRO Health Grill

Tốt nhất để nấu thịt, 9/10

Chúng tôi thích. nồi chiên không khí và chức năng nướng kết hợp

£299, Rất

Nồi chiên không khí có tốt để nấu cá không?

Thức ăn Ninja. một vỉ nướng và nồi chiên không khí trong một

 • Nồi chiên không khí, vỉ nướng và lò nướng
 • 2.460W (mức sử dụng ước tính 84p mỗi giờ)
 • 3. dung tích 8 lít

Nó có thể là món đồ đắt nhất trong danh sách này, nhưng thiết bị ấn tượng này là kết quả của sự kết hợp giữa nồi chiên không khí và vỉ nướng George Foreman cỡ lớn. Nó cực kỳ phổ biến, nhờ Tik Tok và truyền miệng, và thường xuyên cháy hàng tại một số nhà bán lẻ, mặc dù hàng vẫn được bổ sung. Tuy nhiên, như cái tên 'MAX' gợi ý, cái này dành cho những căn bếp lớn hơn. Nó nặng 12kg, dài 44cm và có thể chứa được 6 người

Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được một bộ tính năng ấn tượng để đổi lấy. Nó có thể quay, nướng bánh, khử nước và hâm nóng, biến nó thành một vỉ nướng, đĩa phẳng và nồi chiên không khí với tổng cộng bảy chức năng nấu. Vì những lý do rõ ràng, bài đánh giá này sẽ tập trung vào khả năng chiên không khí của nó, nhưng điều đáng chú ý là Foodi MAX PRO bao gồm một đầu dò nấu ăn kỹ thuật số cho bít tết, bánh mì kẹp thịt và xiên được nấu chín hoàn hảo. Bạn có thể dễ dàng nướng cả một miếng thịt trong đó với kích thước của nó.  

lên chiên. Nó không có độ giòn như nồi chiên không khí yêu thích của tôi, nhưng nó nấu rất nhanh và đều - 20 phút đối với khoai tây chiên hoặc khoai lang chiên và chỉ sáu phút đối với rau. Khoai tây chiên ngon và không bị khô; . Mặt khác, Ninja Foodi MAX PRO đi kèm với tập sách công thức tốt nhất so với bất kỳ mẫu nào tôi đã thử nghiệm, với nhiều loại thịt, cá và công thức nấu ăn chay cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối - và thậm chí cả món tráng miệng chiên giòn.

£299

Mua ngay

Giá tại

Rất

4. Philips Rapid Air Technology Essential Airfasher

Tốt nhất cho bữa ăn quy mô gia đình, 8/10

Chúng tôi thích. nó nấu nhanh như thế nào

£150, Argos

Nồi chiên không khí có tốt để nấu cá không?

Philips. rất thông minh, nhưng rất lớn

 • Nồi chiên không khí, lò nướng và vỉ nướng
 • 2.000 Watts (mức sử dụng ước tính 68p mỗi giờ)
 • 6. dung tích 2 lít

Vì nó có dung tích 6 lít nên đây là nồi chiên không khí tôi sẽ chọn nếu tôi có một gia đình lớn hơn để nuôi. dung tích 2 lít. Do đó, nó không phải là lựa chọn tốt nhất cho nhà bếp nhỏ. Bạn có thể bị cản trở bởi giá cả, nhưng đó là một thiết bị bốn trong một thông minh có thể nướng, quay, quay và chiên bằng không khí. Nó cũng bao gồm một số tính năng bổ sung thông minh, chẳng hạn như tùy chọn 'yêu thích' để truy cập nhanh vào các công thức nấu ăn yêu thích của bạn.  

Kết quả cuối cùng là giòn, nhưng giống với lò nướng đối lưu hơn là hai nồi chiên không dầu đã đề cập ở trên. Khoai tây chiên ngon, nhưng chúng thiếu độ giòn chiên giòn. Tuy nhiên, xúc xích, chả cá và rau củ nướng đều được nấu chín hoàn hảo trong thời gian chưa đến một nửa so với thời gian nướng trong lò (với không quá một thìa cà phê dầu).  

Nó có thiết kế 'ngăn kéo' giống như nồi chiên Tháp ở trên, rất hữu ích để theo dõi tiến độ thực phẩm giữa chừng. Kích thước tuyệt đối của giỏ khiến việc vệ sinh khó khăn hơn một chút, nhưng các bộ phận có thể rửa bằng máy rửa chén an toàn. Có một số thậm chí còn lớn hơn, 7. Mẫu XXL 3 lít (£299. 99, Amazon) đủ lớn để chứa cả một con gà, mặc dù đó là rủi ro rất lớn nếu bạn chưa bao giờ thử chiên không khí trước đây

£150

Mua ngay

Giá tại

Argos

5. Bộ đôi nồi ăn liền giòn

Tốt nhất khi nấu một nồi, 7/10

Chúng tôi thích. một loạt các chế độ nấu ăn

£159. 99, Amazon

Nồi chiên không khí có tốt để nấu cá không?

nồi ăn liền. combo nồi chiên/nồi áp suất cho bữa ăn một nồi

 • Nồi áp suất, sous vide, nồi nấu chậm, nồi chiên không khí, lò nướng, vỉ nướng
 • 1.500 Watts (mức sử dụng ước tính 51p mỗi giờ)
 • Dung tích nồi áp suất 8 lít, 4. rổ nồi chiên 5 lít

Nồi ăn liền kết hợp hai trong số các thiết bị nhà bếp phổ biến nhất, nồi chiên không dầu và nồi áp suất, thành một thiết bị duy nhất. Nó có rất nhiều lợi thế. Đây là một thiết bị tiện lợi với 11 chế độ nấu (bao gồm hấp, đun sôi, sous vide và nấu chậm, cũng như nấu áp suất và chiên không khí) khiến nó trở nên lý tưởng cho các bữa ăn một nồi. Hơn nữa, dung tích lớn 8 lít cho phép bạn cung cấp đầy đủ thức ăn cho cả gia đình. Nó đủ lớn để chứa cả một con gà. Nó cũng có 5. dung tích 7 lít

Tuy nhiên, chức năng chiên không khí không hiệu quả như các mẫu kể trên. Những con chip nó tạo ra chắc chắn không giòn, và nó ồn ào và lạch cạch khi nấu. Để kiểm tra tiến trình thực phẩm của bạn, bạn phải tháo nắp vòm (nặng), và khi bạn thay nắp, máy khởi động lại chậm. Hơn nữa, bạn sẽ cần một tủ bếp rất lớn để chứa chiếc máy khổng lồ này và tất cả các phụ kiện của nó - thực tế là nó có quá nhiều phụ kiện khiến việc cất giữ trở nên khó khăn hơn.  

Nó không dành cho tôi. Tuy nhiên, nếu bạn thích nấu áp suất hoặc cần giải pháp một nồi cho một gia đình đông người, thì đây có thể là lựa chọn dành cho bạn. Nó chắc chắn có một lượng lớn người theo dõi, đặc biệt là ở Hoa Kỳ.  

£160

Mua ngay

Giá tại

amazon

Câu hỏi thường gặp

Nồi chiên không khí hoạt động như thế nào?

Nồi chiên không khí sử dụng công nghệ gần giống với lò nướng đối lưu, nhưng ở quy mô nhỏ hơn. Một bộ phận làm nóng làm nóng không khí, được lưu thông xung quanh thực phẩm bằng một chiếc quạt mạnh mẽ để làm chín thực phẩm và tạo ra hiệu ứng 'chiên' với lượng dầu tối thiểu. Nó cũng nhanh hơn.  

Chúng hầu như luôn bao gồm một cái giỏ hoặc ngăn kéo để đựng thức ăn bạn đang nấu, cũng như đồng hồ hẹn giờ và cài đặt được lập trình sẵn cho nhiều loại thực phẩm khác nhau. Chúng sẽ được điều khiển bằng các nút thủ công hoặc màn hình cảm ứng, tùy thuộc vào ngân sách của bạn.  

McGrady, cựu đầu bếp riêng của Nữ hoàng và Công nương Diana và hiện là chủ sở hữu của công ty cung cấp thực phẩm Royal Chef cho biết: “Chúng tôi gọi chúng là nồi chiên không khí, nhưng thực chất chúng là một lò nướng đối lưu nhỏ. Anh ấy là một người tin tưởng vững chắc vào nồi chiên không khí

"Ví dụ: nếu chúng tôi đang nấu 200 phần thịt bò nhưng có hai người yêu cầu cá hồi, tôi có thể chiên hai miếng cá hồi cốt lết trong 8 phút, vì vậy điều đó thật lý tưởng. ". Bạn có thể nấu thức ăn lành mạnh trong đó cũng như khoai tây chiên. " McGrady nấu khoai lang, cá, thịt và bánh xốp Victoria trong nồi chiên không khí của mình (xem video bên dưới). Anh ấy tuyên bố rằng cô con gái đang học đại học của anh ấy đã sử dụng nó để tạo ra những quả trứng "luộc không khí" hoàn hảo

Nồi chiên không khí có tốt cho sức khỏe hơn các phương pháp chiên truyền thống không?

Đúng. "Nồi chiên không khí sử dụng ít dầu hơn, giúp giảm lượng calo tổng thể của bữa ăn; đó chắc chắn là cách nấu ăn lành mạnh hơn mà vẫn giữ được hương vị và kết cấu", chuyên gia dinh dưỡng Jenna Hope khẳng định. Nó cũng ít lộn xộn hơn nhiều so với cách chiên truyền thống.  

Các nhà sản xuất đưa ra những tuyên bố táo bạo như tốt cho sức khỏe hơn 75% so với đồ chiên rán thông thường, nhưng trong các thử nghiệm của tôi, tôi chưa bao giờ sử dụng nhiều hơn một hoặc hai muỗng cà phê dầu. Tôi không cần bất kỳ món ăn nào.  

Nồi chiên không khí có hoạt động tốt để nấu cá không?

Có, bạn có thể Nấu cá đông lạnh trong nồi chiên không khí thực sự rất đơn giản và nhanh chóng. Có thể nấu chín phi lê cá đông lạnh trong vòng chưa đầy 15 phút ngay từ tủ đông, không cần rã đông phi lê, khiến chúng trở nên lý tưởng cho bữa ăn nhanh trong tuần.

Loại cá nào nấu tốt nhất trong nồi chiên không dầu?

Mặc dù hầu hết mọi loại phi lê cá đều có thể được nấu bằng nồi chiên không khí, nhưng công thức này phù hợp nhất với cá mỏng, trắng và có vảy vừa phải, chẳng hạn như cá tuyết. Mahi mahi, cá tuyết, cá tuyết chấm đen hoặc cá minh thái , tất cả đều có thể tươi hoặc đông lạnh và rã đông. Tránh phi lê cá dày hơn như cá ngừ hoặc cá kiếm vì chúng sẽ mất nhiều thời gian hơn để nấu.

Làm thế nào để bạn nấu cá trong nồi chiên không khí?

Sắp xếp các miếng cá đã phủ bột thành một lớp trong giỏ Nồi chiên không dầu 6 lít. Nếu cá chồng lên nhau, chỗ cá tiếp xúc sẽ không giòn. Làm việc theo đợt để đảm bảo có đủ không gian trong giỏ. Nấu trong 8-10 phút ở nhiệt độ 400°F, lật miếng phi lê sau 5 phút

Mất bao nhiêu thời gian để nấu cá trong nồi chiên không dầu?

Lắc phi lê cá trong túi ziplock cho đến khi chúng được bao phủ hoàn toàn trong gia vị. Đặt phi lê lên giá nướng để hứng bột thừa. Bôi trơn đáy giỏ nồi chiên không khí của bạn và thêm phi lê. Nấu thịt thăn trong 7-10 phút ở 400°F

air fryers good cooking fish

Sara James Twitter

Sara James has written about blogger for more than 5 years and for trogiuplamdep since 2017

Bài liên quan

Nồi chiên không khí có tốt để nấu cá không?

Những gì temp nấu gà trong nồi chiên không khí

Bạn có thể cho thịt vào nồi nấu chậm mà không làm chín thịt trước không?

Chuck Roast có phải là miếng thịt bò ngon nhất để quay trong nồi không?

Bao lâu để nấu bánh mì kẹp thịt đông lạnh trong nồi ăn liền

Mực có bị giặt ra khỏi vải không?

Chân không nào là cần thiết để sấy khô?

Tài khoản Facebook có tự động bị xóa không?

?Walgreens có bán thẻ quà tặng của Binny không?

Cách xem bạn có bị chặn trên instagram không